3 vị trí cần “xăm soi” thật kỹ khi lắp nắp thùng xe bán tải Ford Ranger

Nap thung xe ban tai Ford Ranger luôn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm để trang bị cho chiếc xe của mình. Ngoài tính phổ biến, hữu dụng, nắp thùng xe bán tải cũng phần nào thể hiện tính cách và độ “chịu chơi” của chủ nhân chiếc xe.

Nếu như trước đây, nắp thùng xe bán tải 100% là hàng nhập khẩu thì nay hàng trong nước mẫu mã và chất lượng cũng không hề kém cạnh. Tuy nhiên, thật khó để phân biệt được đâu là hàng giả, hàng thật nên trước khi lắp đặt, bạn cần lưu ý 3 dấu hiệu cơ bản dưới đây.

Dấu hiệu 1 – Vị trí máng nước

Máng nước là phụ kiện đi kèm có tác dụng ngăn không cho nước hay các loại chất lỏng tràn vào thùng xe nếu đi dưới trời mưa hoặc rửa xe. Đối với nắp thùng xe bán tải Ford Ranger 2016 kém chất lượng, bạn sẽ thấy không có máng nước thoát ra bên ngoài nào xuất hiện. Do đó, bạn có thể tự quan sát hoặc hỏi người bán về vị trí máng nước để xác định xem đây có phải là nắp thùng xe bán tải Ford Ranger 2016 chất lượng hay không.

3 vị trí cần "xăm soi" thật kỹ khi lắp nắp thùng xe bán tải Ford Ranger
Nắp thùng xe bán tải cho chiếc xe Ranger thêm cá tính và phá cách

Dấu hiệu 2 – Lưỡi gà

Lưỡi gà là đặc điểm bắt buộc phải có đối với nap thung xe ban tai bất kỳ nào đó. Lưỡi gà được cấu tạo từ thanh nhôm định hình phía bên ngoài và giăng cao su giúp ngăn nước và bụi lọt vào bên trong thùng, giảm lực va vào thùng xe mỗi khi đóng, mở cửa xe. Đơn giản, với những sản phẩm kém chất lượng thì nắp thùng sẽ không có lưỡi gà.

Dấu hiệu 3 – Khóa cầm tay

Trước khi lắp đặt nắp thùng xe bán tải, bạn cần dành thời gian quan sát kỹ vị trí khóa cầm tay. Bởi vị trí này có tác dụng để che chắn bụi bẩn cũng như những vật thể lạ không được phép tiếp xúc trực tiếp với ổ khóa.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận thấy nắp thùng xe bán tải Ford Ranger 2016 hàng thật sẽ có hình dạng thẳng, đường nét rõ ràng và có tính thẩm mỹ cao với phần nắp đậy bao quanh phía bên ngoài, trên đó có in logo của hãng một cách sắc nét.

3 vị trí cần "xăm soi" thật kỹ khi lắp nắp thùng xe bán tải Ford Ranger
Lắp đặt nap thung xe ban tai chuyên nghiệp tại nội thất ô tô Đại Mỹ

Nếu là hàng nhập khẩu Thái Lan thì trên khóa tay cầm, ty phụt, kính sẽ được dập nổi logo Carryboy rõ nét. Ngược lại, khóa cầm tay của sản phẩm kém chất lượng sẽ có dấu hiệu hơi cong vênh và không được trang bị nắp đậy cẩn thận.

Để lựa chọn được một sản phẩm nap thung xe ban tai chất lượng và có giá trị sử dụng cao, bạn cần phải tự mình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị lắp đặt uy tín. Bạn đọc có thể tìm đến nội thất ô tô Đại Mỹ để lắp đặt nắp thùng như ý qua địa chỉ:

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0511)2215758

Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com