300 ôtô được bảo dưỡng chuyên biệt

Sau chuỗi chương trình tư vấn về an toàn cho người sử dụng xe tại Hà Nội và Buôn Mê Thuột, Bệnh viện Ôtô và Bridgestone Việt Nam phối hợp với các tập đoàn GS, 3M, Total và Bosch tổ chức ngày hội “Car care Day – chăm sóc toàn diện” cho ôtô. Sự kiện diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7 (TP HCM) vào ngày 17- 18/8 và tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 12-13/10. Chương trình tương tự cũng sẽ được áp dụng tại nhiều tỉnh thành khác trong cả nước nhằm trang bị kiến thức cho người điều khiển ôtô.

1-1375698111_500x0.jpg
Đông đảo xe đến tham dự chương trình “Vì cộng đồng ô ô Việt” tại các tỉnh.

Phía Bridgestone Việt Nam cho hay ngày hội chăm sóc xe lần này chỉ giới hạn trong phạm vi 300 chiếc xe nhằm đảm bảo việc bảo dưỡng thực sự chuyên biệt và hiệu quả. Ban tổ chức đã mời các chuyên gia, kỹ sư đến từ các tập đoàn hàng đầu để chăm sóc xe và tư vấn tận tình cho khách hàng.

3-1375698112_500x0.jpg
Khách hàng tham dự chương trình hài lòng với các dịch vụ chăm sóc và tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu.

Trong đó, các chuyên gia của Bridgestone Việt Nam sẽ kiểm tra, chăm sóc và giải đáp tất cả vấn đề, thắc mắc liên quan đến lốp, cách chọn mua lốp, cách kéo dài tuổi thọ lốp cũng như phương pháp bơm hơi đúng chuẩn để tiết kiệm nhiên liệu. Phía công ty 3M Việt Nam sẽ chăm sóc bảo dưỡng và tư vấn về nội ngoại thất, khử mùi khoang lạnh, tẩy nhựa đường trên thân xe; GS Việt Nam trực tiếp làm sạch ắc quy, châm nước, dùng máy đo và kiểm tra, đồng thời hướng dẫn cho khách hàng tránh các trường hợp như bình yếu, ắc quy chết…; Còn Total Việt Nam kiểm tra, tư vấn từ dầu máy cho đến dầu thắng (dầu phanh)…

2-1375698112_500x0.jpg
Toàn bộ kinh phí thu được từ bán vé được dành cho các hoạt động vì cộng đồng.

Ngoài ra, các chuyên gia của Bosch Việt Nam cũng tham gia kiểm tra, chăm sóc cần gạt mưa, còi cho tất cả xe đến tham dự. Đặc biệt, lần đầu tiên, các chuyên gia đến từ Bệnh Viện Ôtô và Đại học Bách Khoa TP HCM sẽ sử dụng máy scan để test lỗi điện tử, châm nước rửa kính và nước làm mát.

Theo tiết lộ của Ban tổ chức, toàn bộ tiền bán vé để hỗ trợ cho hiệp sĩ đường phố Nguyễn Văn Minh Tiến và  các đội chống đinh tặc quận 2, quận 9 và Thủ Đức.

Giá vé cho mỗi xe  (4/7 chỗ) tham dự 200.000 đồng. Chương trình ưu đãi giảm 50% giá vé cho lái xe nữ. Đặc biệt 150 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận phiếu xăng 4 lít. Tất cả các xe đến tham dự sẽ được nhận quà tương đương 1 triệu đồng và các voucher có giá trị từ các hãng. Đăng ký: 0902.799.535, 0903.500.882 hoặc online TP HCM tại đây, Hà Nội tại đây.

Theo vnexpress