BẠN ĐÃ CHĂM SÓC ” XẾ HỘP” ĐÚNG CÁCH CHƯA ?

Ôtô đối với đa số người Việt Nam không chỉ là một tài sản có giá trị lớn, một loại phương tiện giao thông mà nó còn giúp chủ nhân thỏa mãn niềm đam mê công nghệ. Làm thế nào để chăm sóc một cách tốt nhất để “xế yêu”luôn sẵn sàng phục vụ chủ nhân? Bạn hãy tham khảo việc chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng dưới đây nhé !

 Phải luôn giữ sạch sẽ

Tất cả mọi người đều luôn muốn ngồi trong một chiếc xe sạch sẽ và lộng lẫy, vừa tốn ít chi phí sửa snag. Vậy sau mỗi lần đi xe nhiều, gặp bụi bặm, bẩn. Bạn cần phải vệ sinh xe thật tốt cả bên trong lẫn bên ngoài, để xe hoạt động tốt nhất và được bền lâu nhất.

Nếu có thể bạn nên sắm cho mình một bộ máy bơm rửa xe giá tầm vài triệu đồng để có thể tự tắm cho xế hộp của mình. Đây là cách bạn giữ gìn tài sản của mình. Cũng như thể hiện sự chăm sóc đặc biệt với chiếc xe, vừa giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc stress nữa.

Rửa sạch sẽ xế yêu

Chăm sóc nội thất – chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng 

Công việc tiếp theo mà bạn nên quan tâm và thực hành là:

  • Dọn nội thất, chăm sóc ghế da. Đơn giản nhất là dùng khăn sạch để lau, sau đó dùng lọ xịt chuyên dụng để bảo dưỡng ghế da và nội thất.
  • Khử mùi, mua nước thơm
  • Thay lọc gió cabin,…

Chăm sóc nội thất

>>XEM THÊM: BỌC GHẾ DA Ô TÔ NÊN HAY KHÔNG?

Kiểm tra phần máy – chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng 

Có lẽ đây là  những việc có phần khó khăn hơn, vì đa số chúng ta khá “xa lạ” với những gì trong khoang máy, chưa nói đến hiểu hoạt động của những thiết bị đó như thế nào.

Vì vậy để giữ cho xế hộp hoạt động tốt, thì chúng ta cũng nên làm quen một chút với các thiết bị và học cách thực hiện một số những thao tác chăm sóc đơn giản. Còn những công việc khó hơn thì đành phải ra tiệm thôi.

  • Bổ sung nước làm mát
  • Thay lọc gió máy, lọc gió điều hòa
  • Thay dầu máy, dầu phanh
  • Kiểm tra tình trạng ắc quy

Kiểm tra phần máy

Danh sách này có thể khác nhau theo từng cá nhân. Bạn có thể bổ sung hoặc lược bớt đi một vài mục công việc cho phù hợp. Và nếu bạn có nhu cầu hãy đến với Đại Mỹ – địa điểm chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng để được phục vụ tốt nhất nhé !

Chúc bạn biết cách chăm sóc xe hơi hiệu quả và giữ cho chiếc xế yêu của mình luôn bền và tốt nhất.

>> XEM THÊM: Cách nhận biết nắp thùng xe bán tải thật giả dành cho dòng Ford Ranger

>> XEM THÊM: Những ĐỒ CHƠI XE HƠI nhất định PHẢI MUA sau khi có xe mới

  • Mọi chi tiết về khóa học chăm sóc xe hơi các học viên liên hệ và nộp hồ sơ tại văn phòng công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ
  • Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Thiện Thuật, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Hotline: 0947 101 568 (Mr Tùng)