Bentley Mulsanne ở Việt Nam lên báo nước ngoài

 Nếu là ở London, có thể dễ dàng bắt gặp Mulsanne trên phố, nhưng ở TP Hồ Chí Minh thì khác.

 Tờ Autogespot nhận xét, với họ, nền kinh tế siêu phát triển tại châu Á tất nhiên là Trung Quốc. Nhưng châu Á vẫn còn nhiều quốc gia nơi doanh số của các mẫu siêu xe và xe sang đang ngày một tăng cao. Trong số đó có Việt Nam với mẫu Bentley Mulsanne đời 2009.

2009 Bentley Mulsanne top car rating and specifications

Mẫu siêu sang sơn màu kem, toát lên vẻ thanh lịch và ấn tượng, mang biển số 51A-360.00. Đây cũng là bức ảnh đầu tiên chụp một mẫu xe đặc biệt tại TP Hồ Chí Minh đăng trên tờ Autogespot (Hà Lan), website chuyên đăng tin ảnh về siêu xe và xe siêu sang trên thế giới.


Xe màu kem và mang biển số Sài Gòn.

Bentley Mulsanne sử dụng động cơ 6,75 lít V8 công suất 512 mã lực và mô-men xoắn 1.020 Nm. Mẫu siêu sang sở hữu thiết kế truyền thống của mẫu sedan hạng sang với những đường cong cơ bắp ở hông xe hay đường lượn thể thao dọc thân xe.

Bộ vành kích thước 20 inch, giống một chiếc xe hạng sang cao cấp dành cho nguyên thủ quốc gia hơn là một mẫu xe sang trọng thông thường. Cụm đèn pha với những đèn pha nhỏ hơn được sắp xếp bên ngoài, đèn trung tâm là đèn LED chiếu sáng cả ngày.

Mulsanne xếp trên Rolls-Royce Ghost nhưng lại thua Phantom. Chiều dài cơ sở 3.266 mm, rộng 1.926 mm và cao 1.521 mm. Dài tổng thể 5.575 mm. So với Phantom, Mulsanne kém hơn rất nhiều. Mức giá tại châu Âu khoảng 300.000 USD.

Theo vnexpress