Bọc ghế da ô tô có lâu không, bao nhiêu tiếng?

Xin chào nội thất ô tô Đại Mỹ!

Tôi đang có ý định bọc ghế da ô tô nhưng không biết thời gian bọc ghế là bao lâu, bởi tôi không có nhiều thời gian.Mong công ty giúp đỡ! (Nguyễn Anh Tuấn, 35 tuổi, Đà Nẵng).

Học hỏi kinh nghiệm khi thay các loại bọc ghế da ô tô
Bọc ghế da ô tô đòi hỏi có kỹ thuật chuyên môn cao

Nội thất ô tô Đại Mỹ trả lời:

Xin chào bạn Anh Tuấn! Nội thất ô tô Đại Mỹ rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của công ty. Với thắc mắc bọc ghế da ô tô có lâu không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Thời gian bọc ghế ô tô tại nội thất ô tô Đại Mỹ giao động từ 1 tiếng đến 3,5 tiếng. Với xe 04 chỗ bọc tại xưởng chỉ mất 01 tiếng. Và mất khoảng 2,5 tiếng nếu bọc ghế tại xưởng. Thời gian bọc ghế nhanh, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng bởi đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp. Giá bọc ghế da cho ô tô hiện nay tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, có 02 yếu tố cơ bản là loại da sử dụng để may ghế và số ghế của xe. Giá bọc ghế da ô tô tại nội thất ô tô Đại Mỹ có giá rẻ và uy tín nhất khu vực Đà Nẵng.

Dưới đây là một số loại da bọc ghế bạn có thể tham khảo:

Da tự nhiên: được sản xuất từ da động vật nguyên tấm, chủ yếu là bò hoặc da cừu. Da thật có ưu điểm là đẹp và sang trọng, nhưng do sản xuất từ da động vật nguyên tấm nên giá thành cao, tính hút ẩm cao và dễ bị nấm mốc.

Da công nghiệp: được sản xuất từ da động vật vụn trải qua quá trình nghiền– trộn – cán- nhuộm màu – và tạo vân da với thành phần 80% là da tự nhiên. Đây là loại da bền đẹp, phù hợp với khí hậu Việt Nam, tuổi thọ khoảng 5 – 6 năm.

Giả da: được sản xuất từ các sản phẩm hóa dầu. Ưu điểm của giả da là giá thành rẻ tuy nhiên ban đầu có mùi, hết sau hai ngày sử dụng . Giả da loại 1 (nguồn gốc từ Nhật Bản) mềm hơn giả da loại 2, độ bền khoảng 2-3 năm.

Bạn Anh Tuấn có thể đến nội thất Đại Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn nhé!

Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com