Các loại phim cách nhiệt thường được dùng để dán phim cách nhiệt ô tô

Dan phim cach nhiet o to ngày càng phổ biến bởi nó thực sự đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Có rất nhiều loại phim cách nhiệt được sử dụng hiện nay, tuy nhiên những loại phim cách nhiệt sau đây vẫn được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo.

Thi công dan phim cach nhiet o to tại Đà Nẵng

Dan phim cach nhiet o to Llumar

Đây là dòng phim cách nhiệt được sản xuất tại Hoa Kỳ với chuỗi quy trình sản xuất theo quy chuẩn quốc tế. Không những vậy, phim cách nhiệt ô tô Llumar còn sử dụng công nghệ phủ nano kim loại, đem đến hiệu quả chống nắng, chống nóng tăng gấp nhiều lần so với cách làm phim cách nhiệt thông thường. Nhờ vậy, khả năng bảo vệ da cho người dùng cũng như hạn chế được sự tác động của nhiệt độ lên gấp nhiều lần.

Phim cách nhiệt Llumar được trang bị đến 7 lớp khác nhau:

– Lớp màng Polyme có tác dụng bảo vệ lớp keo dán của phim, chúng sẽ được tháo ra sau khi tiến hành dán phim lên mặt kính ô tô

– Lớp keo dính trong suốt được cấu tạo vô cùng đặc biệt, giúp phim không bị biến dạng dưới tác động của ánh sáng mặt trời

>>> So sánh mức giá khi dán phim cách nhiệt ô tô

– Lớp màng polyester được tráng phủ bởi nhiều thành phần có cấu tạo đặc biệt, giúp phim có khả năng hấp thụ toàn bộ tia UV từ phía ánh nắng mặt trời, bảo vệ người dùng khỏi những tác hại nguy hiểm mà tia UV gây ra.

– Chất dính mỏng trong suốt có tác dụng dính các lớp phim cách nhiệt lại với nhau

– Lớp tráng phủ kim loại được sản xuất theo công nghệ của Easstman. Chính lớp tráng phủ này sẽ tạo ra sự khác biệt của dòng phim Llumar so với các các dòng phim cách nhiệt khác

– Lớp chống xước có độ bền cao, rất cứng cáp và chắc chắn.

Dan phim cach nhiet o to có khả năng ngăn cản nhiệt, có khả năng chống ồn tốt hơn

Dán phim cách nhiệt Ntech

Đây là dòng phim cách nhiệt có nguồn gốc từ Hàn Quốc có tác dụng chống ồn, chống nóng, ngăn cản tia UV vô cùng hiệu quả. Phim được chi thành 3 loại: phổ thông, cao cấp và siêu cách nhiệt.

– Loại phổ thông: được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giá thành của nó khá rẻ, trong khi đó tác dụng của nó cũng rất tốt và được bảo hành lên đến 10 năm.

>>> Những hậu quả khôn lường khi không dán phim cách nhiệt ô tô

– Loại cao cấp có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với loại phổ thông. Mặc dù giá thành của nó cao hơn rất nhiều nhưng với những công dụng mà nó đem lại thì đây cũng là dòng phim được nhiều người lựa chọn nhất khi dan phim cach nhiet o to.

– Loại siêu cách nhiệt có tác dụng ngăn cản tia UV từ ánh nắng mặt trời cũng như những tác động nhiệt một cách tối đa nhất, khả năng chống nóng, chống ồn cũng tốt hơn rất nhiều, đi kèm với nó là giá thành của dòng phim này rất cao.

Ngoài ra, còn có một số dòng phim cách nhiệt cũng được sử dụng nhiều để dan phim cach nhiet o to như V-cool, 3M… Nếu có nhu cầu dan phim cach nhiet o to đạt tiêu chuẩn chất lượng và có tính thẩm mỹ cao, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com