Các “Táo” Xuân Bắc, Tự Long xài xe gì?

Là những người thường xuyên phải đi diễn xa, các danh hài như Vân Dung, Tự Long hay Xuân Bắc đều cố gắng sắm cho mình những chiếc xe hơi.

Tuy nhiên, khác với các người đẹp chân dài như Ngọc Trinh, Phương Trinh, các danh hài như Xuân Bắc, Tự Long hay Vân Dung không chơi xe tiền tỷ mà dùng xe bình dân trị giá vài trăm triệu đồng.

Vân Dung gắn bó với chiếc Deawoo Gentra.

Các diễn viên gạo cội này cũng không có thói quen đổi xe hay khoe xe bởi xe là phương tiện hàng ngày, là ngôi nhà di động giúp họ lao động và cống hiến cho các khán giả. Những chiếc xe họ chọn không chỉ bình dân về giá mà còn phải tiện dụng, dễ dùng và dễ sửa. Họ cũng từng chia sẻ mơ ước có những chiếc xe tiền tỷ nhưng những đồng tiền kiếm được không hề dễ dàng và còn cần dùng cho rất nhiều việc khác ngoài xe cộ.

Chính vì thế, dù đã gắn bó với chiếc Daewoo Matiz màu xanh cốm đã hơn 5 năm nhưng danh hài Xuân Bắc vẫn chưa có ý định đổi xe. Nhỏ gọn, tiết kiệm xăng và dễ sửa dễ kiếm phụ tùng là những ưu điểm của dòng xe này với Xuân Bắc. Anh từng cho biết bị gạ bán xe nhiều lần nhưng không đồng ý.

Tự Long ‘chơi sang’ với Toyota Innova

Cũng lựa chọn một dòng xe Hàn Quốc, nhưng Vân Dung lại gắn bó với dòng sedan cỡ nhỏ Deawoo Gentra. Phiên bản cô sử dụng đã khá cũ nhưng đủ tiện dụng và là người bạn đường dễ chiều.

Sẽ không ngoa nếu nói Tự Long “ăn chơi” nhất nhóm các “Táo Quân” khi sử dụng chiếc Toyota Innova. Dù không phải là phiên bản mới nhất của Innova nhưng chiếc xe của Tự Long cũng trị giá 600 đến 700 triệu đồng. Có thiết kế đa dụng, chiếc xe 7 chỗ này thực sự là người bạn đường dễ dùng, dễ chăm phục vụ cho diễn viên hài này trong công việc cũng như sinh hoạt gia đình.

Không chơi xe Hàn cũng chẳng mua xe Nhật, diễn viên hài Hiệp ‘Gà’ lại chọn một dòng xe nhập khẩu từ Trung Quốc. Chiếc Haima2 được anh mua để tặng bạn gái và cùng sử dụng. Đây là dòng xe liên doanh giữa Mazda và một hãng xe Trung Quốc và có kiểu dáng tương tự mẫu Mazda2. Xe có giá khoảng 300 triệu đồng.