Cách chăm sóc xe sau khi phủ nano sơn ô tô

Để bảo vệ lớp sơn xe khỏi tình trạng trầy xước và hạn chế xe bị bám bẩn, nhiều người đã tìm đến phương pháp phu nanno son o to. Tuy nhiên, sau khi phủ do không biết cách chăm sóc và sử dụng nên lớp phủ thường bị trôi đi nhanh chóng khiến xe mất đi tính thẩm mỹ và lớp sơn xe nguyên bản cũng bị tác động và xước hơn rất nhiều trước khi phủ nano. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn giữ được lớp phủ lâu nhất sau khi phủ nano.

Phu nano son o to giúp vẻ bề ngoài của xe luôn sáng bóng, đẹp mắt, có tính thẩm mỹ cao

Rửa xe theo đúng quy tắc 3 xô giúp hạn chế trầy xước sau khi phu nano son o to

Đây được xem là cách rửa và chăm sóc xe cơ bản nhất mà hầu như ai cũng có thể thực hiện ngay tại nhà. Với phương pháp này, người dùng sẽ hạn chế được tối đa các vết trầy, xước xảy ra trên bề mặt lớp sơn phủ. Nhờ vậy, bề mặt xe sẽ được đảm bảo tính thẩm mỹ hơn, xe có độ bóng đẹp và giúp hạn chế được bụi bẩn cũng như ngưng tụ nước khi rửa xe hoặc đi dưới trời mưa.

Không những vậy, với phương pháp rửa xe này thì xe cũng sẽ được vệ sinh sạch hơn so với các phương pháp rửa xe truyền thống, giúp loại bỏ sạch các vết bẩn đem đến vẻ ngoài sáng bóng như mới.

>>> Giải pháp mới trong công nghệ phủ nano sơn ô tô

Kiểm tra định kỳ lớp phu nano son o to

Trong quá trình sử dụng xe, bụi bẩn, nhựa đường, sự tác động từ quá trình oxi hóa cũng như các hóa chất có trong nước rửa xe khi tiến hành rửa xe ô tô sẽ bám dính lên bề mặt sơn. Tuy không nhiều nhưng theo thời gian chúng cũng sẽ khiến lớp sơn phủ giảm độ bóng đi trông thấy, làm mất thẩm mỹ của xe và khả năng tự làm sạch, chống bụi bẩn, bám dính nước của lớp phu nano son o to cũng giảm đi đáng kể.

Phu nano son o to giúp bề mặt sơn nhẵn, mịn hơn, hạn chế được bụi bẩn và tạo hiệu ứng lá sen

Chính vì vậy, sau khi tiến hành phu nano son o to, người dùng cũng cần phải thường xuyên tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm giúp lớp sơn phủ được bền và giữ được lâu hơn.

Thông thường, sau khi phủ từ 3 – 6 tháng thì người dùng cần phải đến các cửa tiệm để tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho lớp phu nano son o to. Các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng lớp phủ hiện tại và thực hiện vệ sinh lớp phủ nano cũng như bảo dưỡng để lớp phủ tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ sơn xe được tốt hơn.

>>> Liệu có nên phủ nano sơn ô tô tại các điểm sơn rửa xe tự phát?

Khi chọn lựa địa chỉ phu nano son o to cũng như đến bảo dưỡng, kiểm tra, bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao để có một lớp sơn phủ chất lượng nhất, phát huy hiệu quả nhất công dụng thực sự của nó. Đồng thời, các nhân viên kỹ thuật cũng sẽ kiểm tra được chính xác nhất tình trạng hiện tại của lớp phủ để có những biện pháp xử lý, khắc phục được hiệu quả nhất.

Nếu có nhu cầu phu nano son o to, bạn vui lòng liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com