Cách chọn loại màn hình để lắp DVD ô tô phù hợp cho từng loại xe

Lắp DVD ô tô được nhiều chủ xe ưa chuộng và chọn lựa nhất hiện nay. Tuy nhiên, mỗi dòng xe sẽ có kết cấu cũng như kích thước khác nhau nên sẽ phù hớp với từng loại màn hình khác nhau. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn được loại màn hình phù hợp.

Lắp DVD ô tô kiểu tablo

Chọn màn hình để lắp DVD ô tô đối với loại xe nhỏ có trần thấp

Lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất cho dòng xe này đó chính là màn hình được sử dụng để lắp ở vị trí tablo với chi phí rẻ, dao động trong khoảng từ 5 – 15 triệu đồng. Bạn có thể lựa chọn màn hình của các thương hiệu nổi tiếng như Pioneer, Alpine, Kenwood.

Việc lắp đặt loại màn hình này tuy không đáp ứng được nhu cầu xem video cho những người ngồi phía sau nhưng đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể lựa chọn. Bởi lẽ, không gian xe khá hạn hẹp, trần thấp nên nếu lựa chọn lắp màn hình gối đầu xe sẽ khiến cho khoảng cách từ màn hình đến người dùng sẽ rất sát, gây ảnh hưởng không tốt đến thị giác người dùng.

Trong khi đó, nếu lựa chọn lắp màn hình trần sẽ khiến người lái bị mất tầm nhìn khi nhìn qua gương chiếu hậu, gây mất an toàn khi di chuyển.

>>> Tìm hiểu về màn hình DVD Androi khi lắp DVD ô tô

Chọn lắp DVD ô tô cho dòng xe sedan cỡ trung và cỡ lớn có gầm thấp

Lap DVD o to cần được thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ

Màn hình gối đầu được xem là lựa chọn tốt nhất cho những dòng xe này và bạn có thể lựa chọn loại màn hình tích hợp hoặc không tích hợp đầu đọc. Giá thành của loại màn hình này lớn hơn rất nhiều so với loại màn hình tablo, dao động từ 15 – 30 triệu đồng.

Để tiết kiệm chi phí, bạn cũng có thể lắp DVD ô tô kiểu tablo tùy theo nhu cầu cũng như túi tiền mà bạn có thể bỏ ra.

>>> Những lưu ý quan trọng khi lắp DVD ô tô ở gối đầu xe

Với dòng xe gầm cao cỡ trung và cỡ lớn

Ưu điểm nổi bật nhất của dòng xe này đó chính là không bị hạn chế về chiều cao trần xe cũng như khoảng cách giữa các hàng ghế. Chính vì vậy, với các dòng xe này, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu lắp DVD ô tô theo ý thích của mình mà không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh như 2 dòng xe kể trên. Tuy nhiên, bạn nên chọn lắp màn hình gối đầu hoặc trần xe thay vì lắp màn hình tablo bởi khoảng cách xa, trong khi đó màn hình tablo lại thường có kích thước khá nhỏ.

Chi phí để lắp đặt màn hình DVD cho trần xe dao động trong khoảng 15 – 20 triệu đồng đối với các loại màn hình có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường. Trong khi đó, nếu chọn các loại màn hình trôi nổi trên thị trường thì giá thành lắp đặt sẽ rẻ hơn rất nhiều nhưng không thể đảm bảo được chất lượng cũng như sự an toàn cho người dùng.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm cũng như lắp DVD ô tô tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com