Cách chọn và dán phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất

Bạn là một người tiêu dùng thông thái? Bạn đã sử dụng phim cách nhiệt cho xe hơi của mình hay chưa? Bạn có biết cách để lựa chọn loại dán phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất không? 

Cách chọn phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất
 Cách chọn phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu phim cách nhiệt dùng cho xe hơi, với nhiều xuất xứ khác nhau: Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc….chất lượng thì không thể kiểm soát được. Bằng mắt thường khách hàng rất khó có thể phân biệt được phim cách nhiệt nào tốt, không tốt… Mỗi thương hiệu mang đến cho người dùng những trải nghiệm khác nhau về sản phẩm và có sự chênh lệch không quá lớn về giá cả. Vì vậy tùy theo nhu cầu và sở thích riêng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình thương hiệu phù hợp. Nhưng tất cả đều có một tiêu chuẩn chung về chất lượng sản phẩm. Cùng theo dõi bài viết để hiểu hơn về cách chọn  phim cách nhiệt xe hơi nhé!

Xem thêm: Có sao không khi dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ?

Tiêu chuẩn của phim cách nhiệt xe hơi chất lượng

Cách chọn phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất
 Cách chọn phim cách nhiệt xe hơi tốt nhất

Cách nhiệt: Có khả năng chống nóng hiệu quả, giảm sức nóng từ năng lượng mặt trời tới 98%, tạo sự thoải mái, minh mẫn cho người lái xe và người ngồi trong xe.
Cản 99.9% tia UV: Giống như một loại “ kem chống nắng” chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời: như ung thư da, đen xạm da, giảm thị lực….Mang lại tác dụng cực kỳ hiệu quả cho làn da của người ngồi trong xe và các thiết bị nội thất có giá trị trong xe.
Giảm chói, lóa: Phim cách nhiệt xe hơi chất lượng phải có tác dụng giúp bạn khỏi bị chói, lóa bởi ánh nắng mặt trời, đèn pha, đèn chiếu ngược … Từ đó, bạn sẽ có tầm nhìn thoải mái và lái xe an toàn.
Tiết kiệm năng lượng: Phim cách nhiệt xe hơi ngăn cản hiệu quả sức nóng từ mặt trời, giúp bạn giảm đáng kể tiêu hao nhiêu liệu xăng cho làm xe.
Tăng an toàn và an ninh: Bảo vệ cửa kính xe khỏi bị vỡ, tăng cường an ninh bảo vệ tài sản trong xe của bạn khỏi các vụ cướp, trộm…
Thẩm mỹ: Màu sắc của phim cách nhiệt xe hơi phải được thiết kế đồng bộ hài hòa với mầu sắc xe hơi, làm tăng độ thẩm mỹ, sang trọng của xe, bạn sẽ trở lên thật sảnh điệu với xế hộp của mình.

Xem thêm: Dán phim cách nhiệt ô tô và những lưu ý cần nhớ rõ

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nội thất ô tô, đồ chơi xe hơi tại Đà Nẵng, thành lập từ năm 2004 đến nay, được sự tín nhiệm của Quý khách hàng cùng với việc lấy chữ tín làm đầu. Đại Mỹ luôn đen đến cho Quý khách sự hài lòng, chất lượng, nội thất ô tô đẹp giá rẻ, công nghệ tiên tiến nhất của nước ngoài trong lĩnh vực Nội Ngoại thất và chăm sóc xe hơi, vệ sinh xe hơi…

Nếu bạn có thêm thắc mắc gì vui lòng comment bài viết để được giải đáp. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp Nội Thất Ô tô Đại Mỹ theo thông tin sau:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com