Cách phân biệt nắp thùng xe bán tải chính hãng chính xác 99,9%

Nắp thùng xe bán tải là vật dụng rất quen thuộc với người sử dụng Việt Nam. Sử dụng nắp thùng đúng cách, chất lượng chính hãng cho hiệu quả sử dụng cao như mong đợi. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng fake trong quá trình lắp nắp thùng. Nội thất ô tô Đà Nẵng Đại Mỹ sẽ giúp bạn cách phân biệt nắp thùng xe bán tải chính hãng chính xác 99,9% nhé!

4 điều cần lưu ý khi phân biệt nắp thùng xe bán tải chính hãng

Thương hiệu và giấy tờ nguồn gốc xuất xứ

Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ là một trong những vấn đề đầu tiên để đánh giá được đâu là hàng chính hãng. Trước khi lắp đặt nắp thùng xe bán tải, bạn nên yêu cầu chủ cơ sở cung cấp các giấy tờ pháp lý cần thiết. Bởi khi nhập khẩu hàng hóa thì việc cung cấp, kê khai giấy tờ sẽ phải qua rất nhiều khâu trung gian và kiểm tra của cơ quan có đủ điều kiện về pháp lý.

Màu sơn của nắp thùng

Để nhìn qua màu sơn bằng mắt thường rồi phân biệt đâu là hàng giả, hàng thật không phải là chuyện dễ dàng chút nào. Đa số những người là ‘dân trong nghề” mới  có thể nhìn qua một lượt rồi định được chất lượng. Do đó, bạn có thể nhờ cậy đến những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé!

Cách phân biệt nắp thùng xe bán tải chính hãng chính xác 99,9%
Lắp đặt nắp thùng xe bán tải cần phải kiểm tra thông tin cần thiết

Đa phần các sản phẩm giả, nhái đều được sản xuất với công nghệ thô sơ, qua loa nên màu sắc rất “giả”, độ sắc sảo không thể bằng so với sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên bộ từ nước ngoài. Nhìn chung, lớp sơn phủ là sản phẩm tốt thường được sơn tĩnh điện, đồng bộ, đều màu, cho độ bóng loáng ở mức tốt nhất, có thể soi gương được, còn sản phẩm giả, nhái thường chỉ sơn phun bình thường và không được đồng đều.

Logo thương hiệu in nổi

Logo thương hiệu in nổi lên nắp thùng xe bán tải cũng được xem là đặc điểm để nhận diện đâu là nắp thùng xe bán tải là hàng chính hãng. Thường thì với những loại hàng chính hãng logo thường được in nổi lên sản phẩm, cụ thể là trên tay nắm khóa và bên hông thùng.

Tay nắm khóa thùng được dập nổi logo chính hãng Carryboy, có nắp che tránh bị nước xâm nhập vào ổ khóa. Vị trí bên hông thùng hoặc gần phía tay nắm nắp thùng cũng được dập logo Carryboy.

Một số đặc điểm khác

Những bộ phận khác trên nắp thùng bán xe bán tải bạn cần đặc biệt lưu ý đó chính là máng nước, lưỡi gà. Trong đó:

– Máng nước: là phụ kiện đi kèm với nắp thùng có tác dụng ngăn không cho nước hay các loại chất lỏng tràn vào thùng xe. Nếu đi dưới điều kiện thời tiết mưa bão, nước sẽ chảy theo đường máng này để thoát ra ngoài. Đối với những nắp thùng xe bán tải  kém chất lượng, bạn sẽ thấy không có máng nước này. Lúc này, hãy hỏi  người bán về vị trí máng nước để xác định xem đây có phải là nắp thùng xe bán tải chất lượng hay không.

Cách phân biệt nắp thùng xe bán tải chính hãng chính xác 99,9%
Lựa chọn đơn vị uy tín để lắp nắp thùng xe bán tải

– Lưỡi gà: là bộ phận bắt buộc phải có đối với nắp thùng xe bán tải bất kỳ, được cấu tạo từ thanh nhôm định hình phía bên ngoài và giăng cao su giúp ngăn nước và bụi lọt vào bên trong thùng, giảm lực va vào thùng xe mỗi khi đóng, mở. Cũng như máng nước, những loại nắp thùng xe bán tải là hàng giả thường không có lưỡi gà.

Xêm thêm: Trước khi lắp nap thung xe ban tai cần phải biết những gì?

Muốn lắp nắp thùng xe bán tải chính hãng thì đến ngay Đại Mỹ

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt nắp thùng xe bán tải, thì có thể đến với nội thất ô tô Đại Mỹ Đà Nẵng. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp nội thất ô tô chính hãng Đà Nẵng với chất lượng 100%. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc, đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn có được chiếc xe như ý.

☎ Tel: (0236)2215758
☎ Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com