Cách phân loại màn hình bạn cần biết trước khi lắp DVD ô tô

Lap DVD o to là nhu cầu thiết yếu của người dùng ô tô hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, đồng thời kết hợp với các thiết bị tiện ích như camera hành trình, camera lùi… còn giúp lái xe dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đậu, đỗ xe. Sau đây là cách phân loại màn hình mà bạn cần biết trước khi trang bị cho xe của mình.

Lap DVD o to nhằm tăng thêm tiện ích cho người dùng

Màn hình DVD ô tô là gì?

Màn hình DVD ô tô là một thiết bị công nghệ hiện đại được lắp đặt trên xe ô tô, được tích hợp thêm nhiều chức năng tiện ích như kết nối với hệ thống camera lùi, camera hành trình, hệ thống định vị GPS, bản đồ vệ tinh… nhằm hỗ trợ người lái trong việc tìm đường, theo dõi lộ trình di chuyển được tốt hơn và tiện lợi hơn.

Chức năng chính của màn hình DVD ô tô vẫn phải kể đến nhất đó chính là giúp người dùng thư giãn, sử dụng các tiện ích giải trí như xem các bộ phim, nghe nhạc giải trí… giúp chuyến hành trình trở nên thú vị và bớt nhàm chán hơn.

Phân loại màn hình khi lap DVD o to

Thông thường, màn hình DVD sẽ được trang bị sẵn trên xe theo đơn đặt hàng từ trước hoặc trên những bản full options, những phiên bản xe cao cấp Lexus, Mercedes, Land Rover… Với các dòng xe bình dân thì khi muốn trang bị thêm màn hình phải liên hệ đến các địa chỉ lap DVD o to. Màn hình được phân thành 2 loại là màn hình DVD theo xe và màn hình dùng chung.

>>> Cách chọn loại màn hình để lắp DVD ô tô phù hợp cho từng loại xe

Màn hình DVD ô tô theo xe

Đây là loại được thiết kế dành riêng cho một loại xe, một dòng xe nhất định nào đó. Các chi tiết đều được thiết kế một cách hoàn hảo, vừa khít với nguyên bản từ giắc cắm cho đến kích thước của hộc lắp DVD ô tô. Nhờ vậy, các chức năng của màn hình cũng được thể hiện và sử dụng tốt hơn, khi lắp đặt, người thợ cũng không cần phải cắt, nối dây hay trích dây mà sử dụng toàn bộ giắc cắm nguyên bản của xe.

Mỗi hãng xe, dòng xe, đời xe khác nhau sẽ có một thiết kế màn hình theo một chuẩn riêng mà khi lấy màn hình đó lắp vào dòng xe khác thì không thể sử dụng được.

Lap DVD o to nhằm trang bị thêm nhiều tiện ích hơn cho người dùng

Màn hình DVD ô tô dùng chung

Trái ngược với màn hình DVD theo xe thì loại màn hình này lại được thiết kế theo kiểu phổ thông nhất để có thể sử dụng và lắp đặt trên hầu hết mọi loại xe và đời xe khác nhau.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại màn hình này đó chính là phải lắp đặt kèm thêm mặt nạ dưỡng phù hợp với dòng xe riêng của người dùng.

>>> Tìm hiểu về màn hình DVD Androi khi lắp DVD ô tô

Giá thành của từng loại màn hình khi lap DVD o to

Chính cấu tạo và những thiết kế riêng của mỗi loại màn hình mà giá thành khi lap DVD o to của từng loại cũng khác nhau.

Với những thiết kế riêng biệt và chỉ sử dụng được cho một dòng xe, đời xe nhất định nên màn hình DVD o to theo xe thường rất khan hiếm trên thị trường, nhất là các loại màn hình chính hãng. Chính vì vậy, giá thành của nó thường rất đắt.

Ngược lại, do thiết kế theo kiểu phổ thông và được sử dụng phổ biến cho mọi loại xe nên màn hình dùng chung có giá mềm hơn rất nhiều, thích hợp cho hầu hết người dùng.

Nếu có nhu cầu lap DVD o to, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com