Chăm sóc xe hơi tốt không thể không có món đồ sau đi kèm

Cũng như bất cứ một thiết bị máy móc nào khác, những chiếc ô tô sau một thời gian sử dụng thường bị xuống cấp. Do đó, chăm sóc xe hơi là một công việc quan trọng mà người chủ cần thực hiện thường xuyên.

Để chiếc xe giữ được giá trị trong thời gian dài thì bên cạnh sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng bạn nên trang bị thêm những món đồ đi kèm sau:

Camera và cảm biến lùi

Đây là một phụ kiện cực kỳ hữu ích khi bạn di chuyển trong thành phố, đặc biệt là những khu vực dân cư đông đúc. Nó giúp bạn rất nhiều khi lùi xe vào vị trí hẹp và đỗ xe.

Giá bán của những phụ kiện này phụ thuộc rất lớn vào chất lượng và thương hiệu. Bạn cũng không cần phải chi khoản tiền lớn đề đầu tư camera cao cấp. Một bộ cảm biến lùi có giá dao động từ 500.000 đồng.

>>> Xem thêm: Học chăm sóc xe hơi để làm gì?

Camera hành trình

Đây là một thiết bị cứu tinh khi xe bị tai nạn hoặc xảy ra những va chạm. Hình ảnh được camera hành trình ghi lại sẽ chứng minh và chỉ rõ được nguyên nhân va chạm.

Camera hành trình có nhiều chủng loại và mức giá thành khác nhau. Người mua nên lưu ý tới độ phân giải và thẻ nhớ khi muốn mua phụ kiện này để chăm sóc xe hơi tốt hơn.

Cảm biến áp suất của lốp

chăm sóc xe hơi

Mặc dù cảm biến áp suất lốp là một thiết bị nhỏ nhưng nó lại mang đến rất nhiều lợi ích. Nó giúp các lái xe phát hiện nhanh chóng khi lốp bị giảm áp suất và có những giải pháp xử lý kịp thời.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cảm biến áp suất lốp khác nhau. Giá bán một thiết bị cảm biến áp suất lốp đơn giản khoảng 3 triệu đồng.

Miếng dán phim cách nhiệt

Là phụ kiện được sử dụng để bảo vệ kính xe ô tô tốt nhất. Nó có tác dụng giảm lượng nhiệt tác động vào trong xe đồng thời mang tới sự riêng tư cho người ngồi bên trong.

Với phụ kiện này bạn nên chọn sản phẩm của thương hiệu uy tín có chất lượng đảm bảo. Ví dụ như: Johson, 3M hay V- kool….

Bọc ghế da của xe ô tô

Trong điều kiện thời tiết như ở nước ta thì bọc ghế da cho xe ô tô là cần thiết. Nó vừa bảo vệ chiếc ghế có tuổi thọ sử dụng cao nhất lại vừa mang tới sự thoải mái cho người sử dụng.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 4 triệu đồng là đã bọc được toàn bộ số ghế của một chiếc xe hơi 5 chỗ. Những chiếc ghế da cũng được làm sạch dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Chăm sóc xe hơi không khó nếu bạn chịu khó tìm hiểu và đầu tư thời gian. Trang bị những phụ kiện như ở trên cũng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Địa chỉ học chăm sóc xe hơi có chất lượng tốt nhất hiện nay