Chuyển giao công nghệ chăm sóc xe hơi

Chuyển giao công nghệ chăm sóc xe hơi (CAR CARE)

Dịch vụ cham soc xe hoi (car care) là hoạt động cần thiết nhằm tăng thêm lợi ích, giá trị dịch vụ mới cho khách hàng. Tuy nhiên, các trung tâm chăm sóc ô tô thực hiện không chuyên hoặc chưa có quy trình bài bản đã không đáp ứng tối đa được yêu cầu của khác hàng. Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ, thành lập năm 2004 trong gần 10 năm hoạt động và phát triển, với việc làm chủ công nghệ và con người, Đại Mỹ đã trở thành một trong những công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc ô tô tại Miền Trung.

Ngoài việc đầu tư vào dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp và phân phối các sản phẩm chăm sóc xe hơi, bọc ghế da ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô Đà Nẵng,… Nội thất ô tô Đại Mỹ luôn chú trọng tổ chức và thực hiện công tác đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ để hướng đến việc cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chuyển giao công nghệ chăm sóc xe bằng việc tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng, huấn luyện về công nghệ mới, kỹ thuật mới và những sản phẩm mới, qui trình chăm sóc và các kỹ năng sử dụng thành thạo công cụ, dụng cụ và các sản phẩm tẩy rửa làm sạch chuyên dụng dùng cho xe hơi, nhằm mang lại sự đột phá, chuyên nghiệp hơn, chất lượng dịch vụ hoàn hảo hơn.

Đại Mỹ Auto Spa tự hào là đơn vị tư vấn và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực chăm sóc xe hơi, ứng dụng và phát triển công nghệ, tư vấn và chuyển giao công nghệ cho các trung tâm, các đối tác cũng mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam như các tài liệu hay quy trình, đào tào nhân sự về các dịch vụ sau:

– Rửa xe chuyên nghiệp bằng hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Mỹ,…

– Chăm sóc tổng thể nội thất

– Đánh bóng vỏ xe

– Rửa và chăm sóc máy khoang máy

– Đánh bóng kính lái trả lại độ trong suốt

– Chăm sóc tổng thể ngoại thất

– Chăm sóc đèn xe để đạt độ sáng tối ưu

– Phủ pha lê bảo vệ,…

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ

Showrom: Số 86 Đường 2/9 – Hải Châu – Đà Nẵng

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Hotline: 0947 101 568

Email : daimyoto@gmail.com

bọc ghế da ô tô