Có sao không khi dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ?

Chào nội thất ô tô Đại Mỹ!

Tôi đang có ý định dán phim cách nhiệt ô tô nhưng khoản chi phí cũng có phần hạn chế. Tôi nghe nhiều người bảo rằng, dán phim cách nhiệt ô tô thì nên dán những loại giấy xịn, đồ rẻ không có chất lượng như mong đợi. Tôi hoan mang quá. Chả nhẽ mua chiếc xe đã tốn tiền rồi mà nội thất cho nó còn tốn kém không ít. Cho tôi hỏi dan phim cach nhiet o to giá rẻ có sao không? (Đặng Văn Đức, 34 tuổi, Đà Nẵng).

Có sao không khi dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ?
Dán phim cách nhiệt ô tô cần đảm bảo chuyên nghiệp

Nội thất ô tô Đại Mỹ trả lời:

Xin chào bạn Văn Đức ! Nội thất ô tô Đại Mỹ rất vui khi nhận được một câu hỏi rất hay từ bạn. Thắc mắc này không chỉ của riêng bạn mà còn khiến rất nhiều người khác quan tâm.. Với câu hỏi có sao không khi dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc dán phim cách nhiệt ô tô giá rẻ còn tùy thuộc vào từng loại. Không phải cứ giá rẻ là chất lượng kém và ngược lại. Tùy theo dòng xe, nhu cầu và điều kiện của khách hàng mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại phim cách nhiệt phù hợp. Nhưng phải đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí:

  • Độ sáng tối của phim phù hợp.
  • Độ phản chiếu dễ chịu.
  • Mức độ chống xước cao.
  • Trình độ dán phim chuyên nghiệp.

Tốt nhất, bạn nên chọn các hãng phim đã có tên tuổi, tìm trên website của Hãng các địa điểm lắp đặt hoặc tìm hiểu trên các diễn đàn or forum về xe hơi. Khi lựa chọn phim cách nhiệt cho xe ô tô, bạn cần chú ý đến vị trị kính trước, kính sườn.

* Với kính trước: Nên chọn các loại phim có độ xuyên sáng đạt từ 68% trở lên và có thông số phản quang từ 15% trở lại.

* Với kính sườn:

– Để đảm bảo tính năng quan sát, không nên sử dụng các loại phim có độ xuyên sáng dưới 25% và độ phản quang cao hơn 20%.

– Kính sau: Tuỳ theo ý thích cá nhân mà bạn có thể chọn màu phim phù hợp.Tốt nhất nên chọn loại phim có độ xuyên sáng cao để đảm bảo tầm nhìn quan sát tốt.

– Kính nóc ( sunroof ): Nên dán cả kính nóc.

Để biết thêm thông tin, bạn Văn Đức có thể đến trực tiếp nội thất ô tô Đại Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ nhé!