Đại Mỹ – Địa chỉ đào tạo nghề chăm sóc xe hơi uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay, cuộc sống phát triển, số lượng xe hơi ngày càng nhiều. Cùng với đó, nhu cầu chăm sóc nội thất xe hơi ngày càng tăng lên và khách hàng mong muốn những dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Đáp ứng nhu cầu này, Đại Mỹ tuyển sinh khóa đào tạo nghề chăm sóc xe hơi – nội thất ô tô nhằm cung cấp cho thị trường lực lượng nhân công chăm sóc nội thất chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Tại sao Đại Mỹ tuyển sinh khóa đào tạo nghề chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng?

Chăm sóc xe hơi là công việc đầy triển vọng hiện nay

Cũng tương tự như những lĩnh vực khác, mọi khóa học được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Hiện nay, nghề chăm sóc Nội Thất ô tô trở nên phổ biến bởi vì lượng xe hơi ngày càng nhiều, nhu cầu mua và nâng cấp xe ô tô không chỉ còn ở các thành phố lớn mà ngay cả ở các thị trấn cũng có rất nhiều xe hơi. Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên có thể bắt đầu lập nghiệp và phục vụ mọi người xung quanh khu vực địa phương của mình, kể cả thành phố lớn hay huyện lị.

Nhu cầu chăm sóc xe hơi ngày càng lớn, trong khi lực lượng nhân công chuyên nghiệp tương đối hạn chế. Với khóa học này, Đại Mỹ mong muốn cung cấp cho thị trường một lực lượng nhân công tay nghề cao và lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Đây là lý do vì sao bạn cần phải chăm sóc xe hơi của mình

Tại sao Bạn nên chọn khóa đào tạo nghề chăm sóc xe hơi ở Đại Mỹ?

➡️ Khóa đào tạo chăm sóc xe hơi ở Đại Mỹ là một cơ hội để các bạn trẻ có đam mê về nội thất ô tô có thể tự lập nghiệp hay tìm kiếm những cơ hội việc làm liên quan đến lĩnh vực mình yêu thích với mức lương tương đối cao. 

➡️ Sau khi kết thúc khóa học, Bạn hoàn toàn có khả năng mở một cửa tiệm chăm sóc xe hơi của riêng mình.

➡️ Người giảng dạy trực tiếp là giám đốc của doanh nghiệp với 14 năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho Bạn những kiến thức từ chính trải nghiệm thực tế. 

➡️ Đại Mỹ là đơn vị đầu tiên giảng dạy và đào tạo thợ nội thất xe hơi chuyên nghiệp tại Việt Nam.

➡️ Môi trường thực tập và học hỏi gắn liền với thực tế.

➡️ Học hỏi về cách tổ chức và điều hành một cửa hàng về lĩnh vực nghề nội thất ô tô, cách làm việc chuyên nghiệp trong một môi trường chuyên nghiệp.

Nội Thất Đại Mỹ – đơn vị đầu tiên tổ chức các khóa đào tạo nghề chăm sóc xe hơi tại Việt Nam.

Nếu Bạn đam mê nội thất ô tô và mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực đầy triển vọng này. Hãy đến với đào tạo nghề chăm sóc xe hơi tại Đại Mỹ, chúng tôi cam kết giúp Bạn nắm vững kiến thức chuyên môn cũng như tay nghề để tiếp tục phát triển sau khóa học.

Hãy liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

NỘI THẤT Ô TÔ ĐẠI MỸ

  • Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng
  • Tel: (0511)2215758
  • Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235
  • Email: daimyco@yahoo.com.vn

>>> Xem thêm: Chăm sóc xe hơi tốt không thể không có món đồ sau đi kèm