Đàn ông đích thực và những món do choi xe hoi không thể bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều loại do choi xe hoi cho bạn chọn lựa. Mặc dù có khá ít cơ hội để sử dụng những món đồ chơi này. Nhưng một khi đã sử dụng thì chắc chắn bạn sẽ khiến người khác phải “ngước nhìn”.

Kìm đa năng

Kìm đa năng với hơn hai chục chức năng sẽ là một trong những món đồ chơi xe hơi bạn không nên bỏ qua. Nó sẽ giúp bạn cắt thịt nướng, gọt hoa quả, vặn những con vít bị lỏng trong hộc bánh xe, cậy những viên đá chèn vào kẽ lốp và rất nhiều công dụng khác nhau đấy.

Đàn ông đích thực và những món do choi xe hoi không thể bỏ qua

Xem thêm: Dân tình “rần rần” với những loại đồ chơi xe hơi mốt nhất hiện nay

Bơm lốp tích hợp đồng hồ đo áp suất

Rất nhiều người tỏ ra yêu thích món đồ bơm  lốp tích hợp đồng hồ đo áp suất. Nếu lốp ô tô có dấu hiệu xuống hơi từ từ do đinh cắm, bạn có thể chỉ cần bơm căng trở lại và đi tiếp đến điểm sửa chữa. Hơn thế nữa, việc kiểm tra áp suất và bơm chuẩn trước khi lên đường sẽ giúp xe an toàn hơn, êm ái hơn, tiết kiệm nhiên liệu và tăng tuổi thọ lốp hơn.

Xẻng mini offroad

Bạn nghĩ sao về chiếc xẻng mini? Nếu chẳng may bị sa lầy trên cát hoặc bùn, một chiếc xẻng mini sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn mà không cần nhờ đến bất kỳ sự trợ giúp nào, nhất là những lúc đi vào khu dân cư hoặc ở một nơi hoang vắng nào đó.

Đèn pin 3 trong 1

Đèn pin 3 trong 1, bạn đã từng nghe chưa? Đừng nghĩ rằng, đèn pin chỉ có tác dụng chiếu sáng không thôi nhé!Có nhiều loại đèn pin có thêm 2 chức năng khác nữa, đó là thay thế chiếc búa thoát hiểm phòng khi có sự cố mà cửa bị kẹt. Hoặc chức năng thứ 3 là có thể dùng để tự vệ.

Bộ găng tay bảo hộ và khăn sạch

Bạn sẽ rất cần một đôi găng tay bảo hộ lao động khi thay lốp dọc đường hay xử lý sự cố trong khả năng của mình. Do đó, hãy chuẩn bị cho mình một bộ găng tay bảo hộ hoặc khăn sạch trong chiếc xế hộp của mình nhé.

Bộ sạc đa năng nhiều cổng USB

Sẽ thật phiền phức nếu đang đi trên đường, đang muốn gọi điện hay chụp một bức ảnh đẹp mà điện thoại lại hết pin. Lúc này, bạn hãy trang bị một bộ sạc đa năng cổng USB. Nhưng hãy chú ý điện áp ra phải phù hợp với thiết bị mà bạn muốn sạc dọc đường.

Đàn ông đích thực và những món do choi xe hoi không thể bỏ qua

Xem thêm: Học hỏi kinh nghiệm “vàng” khi lựa chọn đồ chơi xe hơi

Hộp bảo ôn

Người đàn ông đích thực là người biết quan tâm và chăm lo cho gia đình. Bạn hãy cho mình một chiếc hộp bảo ôn và bỏ vào đó ít nước uống, đồ ăn nhẹ hay đồ hộp. Giá của một chiếc hộp bảo ôn dao động khoảng 2 – 8 triệu đồng.

Trên đây là một số loại do choi xe hoi hữu ích dành cho cánh mày râu. Mọi thắc mắc và nhu cầu, bạn đọc có thể liên lạc đến cửa hàng nội thất ô tô Đại Mỹ qua địa chỉ dưới đây:

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0511)2215758

Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com