Dân tình “rần rần” với những loại đồ chơi xe hơi mốt nhất hiện nay

Lắp đặt đồ chơi xe hơi luôn là điều được nhiều người nghĩ đến như một lẽ đương nhiên. Trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều loại đồ chơi xe hơi khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Tùy theo sở thích cũng như nhu cầu mà bạn có thể chọn loại mà mình thích nhé. Dưới đây là một số loại đồ chơi xe hơi bạn có thể tham khảo.

Logo nổi trang trí ô tô

Logo nổi trang trí ô tô là một trong những sản phẩm trang trí giúp xế yêu của bạn trở nên trang trọng, đẳng cấp. Với  giá cả cực mềm, không bị han gỉ, bạn có thể trang trí logo nổi ở nhiều vị trí trên xe có hình dáng độc lạ,…Ví dụ như logo thể thao dùng để trang trí đuôi xe, logo cánh thiên thần trang trí trên mui xe, các miếng dán mang các thương hiệu lớn của AMG của Mecerdes, 3M chủa BMW,…

Mang cá – hốc gió ô tô

Hốc gió ô tô hay còn được gọi với cái tên hoa mĩ khác là mang cá mập ô tô, một cái tên nghe thật dễ thương đúng không ?. Mang cá ô tô là một trong những loại đồ chơi xe hơi dùng để trang trí bên ngoài xe giúp xế yêu của bạn thêm phần mạnh mẽ và lôi cuốn.

Mang cá trang trí thường được làm bằng nhựa dẻo, thép chống gỉ, có thể dễ dàng bóc dán mà không ảnh hưởng đến xe. Với những ai yêu thích phong cách thể thao thì đây quả là sự lựa chọn rất hợp lý và đúng đắn.

Dân tình "rần rần" với những loại đồ chơi xe hơi mốt nhất hiện nay

Xem thêm: Những loại đồ chơi xe hơi khiến dân tình “chết mê chết mệt”

Gắn thêm đèn xe

Hầu như tất cả các loại ô tô hiện nay đều được thiết kế hệ thống đèn phù hợp dùng để chiếu sáng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, với những ai ưa độ xe họ vẫn muốn lắp thêm hệ thống đèn.

Những loại đèn này mục đích chính là để tăng độ sáng cho xe, nhưng chủ yếu các chủ xe muốn tăng tính thẩm mỹ nên lắp thêm hệ thống đèn led, vòng Angle Eye… Các bóng đèn được lắp dùng cho chiếu sáng thường có độ sáng tăng lên gấp nhiều lần so với đèn nguyên bản, có thể tùy chỉnh độ xa gần của ánh sáng theo ý muốn trong quá trình lái xe.

Gương chiếu hậu 360 độ

Gương chiếu hậu 360 độ là thiết bị giúp ô tô của bạn khắc phục được rất nhiều nhược điểm mà gương chiếu hậu nguyên bản của xe không quan sát hết được như hạn chế góc chết, quan sát dễ dàng hơn ở phía sau, tạo cảm giác an toàn hơn cho người lái,….

Loại gương chiếu hậu 360 độ này có tác dụng cải thiện góc nhìn, cho hình ảnh trong và nét, rất thuận tiện cho việc lùi hay quan sát khoảng không rộng phía sau, nhất là có thể phát hiện được trẻ em đứng sau xe.

Dân tình "rần rần" với những loại đồ chơi xe hơi mốt nhất hiện nay

Trên đây là những đồ chơi xe hơi cao cấp mà nội thất ô tô Đại Mỹ muốn giới thiệu đến bạn. Nội thất ô tô Đại Mỹ chuyên cung cấp nội ngoại thất ô tô, đồ chơi xe hơi Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận khác,….Nếu bạn đọc có nhu cầu, có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ :

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com