Học chăm sóc xe hơi để làm gì?

Khác với việc sửa chữa ô tô thiên về việc sửa chữa, thay thế các phụ kiện, thiết bị nội thất, động cơ bên trong thì việc học nghề chăm sóc ô tô sẽ tác động đến việc chăm sóc, làm đẹp ngoại thất ô tô qua các hoạt động như vệ sinh, đánh bóng, phủ bảo vệ bề mặt…

Tầm quan trọng của việc học chăm sóc xe hơi hiện nay

Nghề chăm sóc xe hơi được xem như nghề không tuổi bởi sự phát triển của xã hội cũng như nhu cầu thẩm mỹ khi sử dụng xe hơi ngày một tăng cao nên việc học nghề chăm sóc xe hơi ngay từ bây giờ là sự đầu tư dài hạn cho hiện tại và tương lai.

Riêng thị trường Việt Nam, sự phát triển nhanh chóng về số lượng xe hơi cũng đã kéo theo các ngành dịch vụ xe hơi phát triển một cách mạnh mẽ và việc đầu tư mua xe ô tô vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó, nguồn nhân lực cung ứng cho ngành chăm sóc xe hơi vẫn đang thiếu hụt trầm trọng nên việc học nghề chăm sóc xe hơi để đáp ứng nhu cầu thị trường là rất cần thiết.

>>> Khóa đào tạo nghề chăm sóc xe hơi mới nhất tại Đà Nẵng

Rất nhiều trung tâm chăm sóc xe hơi hiện cũng đang thiếu nhân viên có trình độ, tay nghề nên sau khi kết thúc khóa học, với các kiến thức và kỹ năng học được, học viên sẽ dễ dàng tìm kiếm được một công việc đúng chuyên môn, mức lương cơ sở cao, ổn định.

Không những vậy, với những học viên có ý định mở một trung tâm chăm sóc xe hơi riêng để tự kinh doanh cũng sẽ dễ dàng hơn và sẽ nhận được những tư vấn, hướng dẫn và chia sẻ kinh nghiệm tận tình của các giảng viên để có thể kinh doanh thành công.

Học chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng

Học chăm sóc xe hơi trong bao lâu?

Khác với các ngành nghề khác, bạn sẽ mất một khoảng thời gian khá dài, ít nhất là 6 tháng cho đến 1 năm, thậm chí là vài năm để có thể thành thạo về nghề và có thể tự kiếm tiền bằng chính nghề của mình. Tuy nhiên, với việc học chăm sóc xe hơi, bạn sẽ chỉ mất khoảng 3 tháng để được đào tạo một cách bài bản nhất về các kiến thức cơ bản của nghề cũng như những kinh nghiệm, cách chăm sóc xe hơi đúng chuẩn.

Quá trình đào tạo sẽ tập trung chủ yếu vào việc đào tạo tay nghề thông qua việc cho các học viên thực hành thực tế ngay tại xưởng nên có thể đảm bảo được hầu hết học viên đều có thể thực hiện công việc chăm sóc xe hơi một cách dễ dàng, chuyên nghiệp và đúng quy trình.

>>> Chăm sóc xe hơi đúng cách sau khi đi mưa

Địa chỉ học chăm sóc xe hơi tại Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học chăm sóc xe hơi uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng, bạn nên đăng ký ngay khóa học mới nhất tại Đại Mỹ Auto. Đây được xem là trung tâm đào tạo nghề đầu tiên và có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay tại đây.

Không những vậy, giám đốc công ty cũng chính là người trực tiếp biên soạn chương trình giảng dạy cũng như trực tiếp đứng lớp để truyền nghề, truyền kinh nghiệp sau nhiều năm hoạt động trong ngành dịch vụ ô tô.

Mọi chi tiết, thắc mắc về khóa học chăm sóc xe hơi, các học viên liên hệ và nộp hồ sơ tại văn phòng công ty TNHH Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ

Địa chỉ: Số 1, Nguyễn Thiện Thuật, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0947 101 568 (Mr Tùng)