Hot girl Andrea được tặng Aston Martin DB9 trong ngày sinh nhật

Mới đây, cô người mẫu tuổi teen đình đám Andrea, thường được gọi với tên Việt Nam là An Tây, chia sẻ trên facebook cá nhân của mình hình ảnh của cô nàng bên chiếc xe Aston Martin Db9 màu vàng ấn tượng. Được biết, đây là quà sinh nhật của bố An Tây nhân dịp cô nàng đủ tuổi lái ô tô.

Chia sẻ về món quà đặc biệt, Andrea viết trên facebook: “Quà sinh nhật 18 tuổi của bố yêu! Thích quá! Yêu bố quá!”.

Hot girl Andrea được tặng Aston Martin DB9 trong ngày sinh nhật

Theo những hình ảnh được Andrea chia sẻ, chiếc DB9 Coupe này không phải phiên bản mới nhất đời 2013 mới được Aston Martin nâng cấp, mà là phiên bản cũ đời 2005. Trên eBay, mẫu xe cũ này được rao bán với mức giá dao động khá nhiều, từ 30 ngàn đến 50 ngàn USD, tùy phiên bản và các “đồ chơi” mà chủ nhân sắm thêm cho xe. Mức giá như vậy khá mềm mại và hợp lý với một mẫu xe từng được đánh giá vào hạng “ngôi sao” vào thời điểm xe mới ra mắt.

Aston Martin DB9 là kẻ kế nhiệm xuất sắc cho mẫu xe DB7, được xây dựng trên khung gầm VH cùng với DBS. Xe sử dụng động cơ 6.0L V12 với công suất cực đại 450 mã lực tại vòng tua máy 6000 vòng/phút, moomen xoắn cực đại 569 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 lên 97 km/h trong vòng 4,7 giây, vận tốc cực đại đạt được là 295 km/h.

Chiếc xe luôn luôn được các chuyên gia về xe hơi đánh giá cao về thiết kế đẹp mắt, sang trọng đẳng cấp cùng khả năng vận hành ổn định.

Nếu không tính đến “tuổi tác” đã khá già nua, có thể nói với món quà là chiếc Db9 màu vàng này, Andrea đã tìm được một người bạn đồng hành tuyệt vời.