Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô dành riêng cho xe cũ, xe mới

Bọc ghế da ô tô là phương pháp tân trang lại khoang nội thất ô tô nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như thay đổi màu sắc nội thất phù hợp với sở thích của người dùng. Tuy nhiên, việc bọc ghế da sẽ có sự khác biệt khá lớn đối với xe cũ có bọc ghế đã xuống cấp và với xe mới muốn thay đổi bọc ghế. Sau đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo.

Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô

Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô đối với xe cũ

Với những chiếc xe cũ, sau một thời gian dài sử dụng, khoang nội thất ô tô sẽ dần bị xuống cấp, nhất là bọc ghế da ô tô sẽ bị bong tróc, nổ da… khiến xe rất mất thẩm mỹ. Không những vậy, đệm ghế lại rơi vào tình trạng bị xẹp, thậm chí là bị mục nát khiến cho khả năng sử dụng kém hiệu quả. Lúc này, việc tân trang và thay thế một bộ đệm mới và bọc lại bọc ghế da ô tô sẽ đảm bảo lấy lại thẩm mỹ cho xe, ghế sẽ căng đẹp hơn rất nhiều.

Trước khi tiến hành bọc ghế da, bạn cần phải tiến hành phục hồi hoặc thay thế đệm mút cũ của ghế tùy theo tình trạng của ghế hiện tại. Phần đệm mút này sẽ được đắp tạo hình trước khi tiến hành bọc ghế.

Chi phí phục hồi đệm mút sẽ tùy thuộc vào từng địa chỉ bọc ghế da ô tô. Với những địa chỉ bọc uy tín, chất lượng dịch vụ tốt thì thường sẽ được miễn phí hạng mục này.

>>> 1001 kinh nghiệm khi chọn bọc ghế da ô tô

Kinh nghiệm bọc ghế da ô tô đối với xe mới

Với những chiếc xe mới mua, việc bọc ghế da ô tô thường xuất phát từ nhu cầu thay đổi màu sắc cũng như lớp da bọc ghế nhằm đáp ứng được sở thích của chủ xe. Thông thường, trên những chiếc xe nguyên bản, mỗi hãng sẽ sử dụng một loại da riêng để bọc ghế.

Khoang nội thất sang trọng hơn sau khi thay đổi bọc ghế da ô tô

Tuy nhiên, khi sử dụng da chính hãng từ nhà sản xuất thì giá thành của nó lại rất cao. Chính vì vậy, trừ những dòng xe sang được bọc ghế da sẵn thì với những dòng xe chỉ được trang bị ghế nỉ, bạn có thể lựa chọn bọc ghế da ô tô ở bên ngoài nhằm giảm bớt chi phí mà vẫn có thể đảm bảo được chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu, sở thích của mình.

>>> Có nên chọn loại da thật khi bọc ghế da ô tô?

Lựa chọn đơn vị bọc ghế da ô tô uy tín, chất lượng

Khi chọn địa chỉ để bọc ghế da ô tô, nhằm đảm bảo được chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của khoang nội thất, bạn phải chọn địa chỉ uy tín, chất lượng và có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề, kinh nghiệm trong việc bọc ghế da ô tô.

– Xem xét mức độ chuyên môn hóa của đơn vị đó ra sao? Với những xưởng có đội ngũ chuyên về bọc ghế da ô tô riêng biệt thì sự chuyên môn hóa cũng sẽ cao hơn, chất lượng bọc ghế da cũng sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc một người thợ nhưng lại đảm nhận nhiều công việc khác nhau.

– Chất lượng dịch vụ như thế nào? Một địa chỉ bọc ghế da chuyên nghiệp sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn, tận tâm, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những địa chỉ tự phát bởi họ quan tâm đến lợi ích của khách hàng nhiều hơn và hiểu rõ được điều mà khách hàng muốn.

Nếu có nhu cầu bọc ghế da ô tô, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com