[LAAS 2012] BMW Individual X6 Performance Edition dành riêng cho thị trường Mỹ

 Một trong những sản phẩm nổi bật tại khu vực trưng bày của hãng BMW ở LAAS 2012 chính là mẫu Individual X6 Performance Edition đặc biệt với số lượng xuất xưởng giới hạn và chỉ dành riêng cho thị trường Mỹ.

Sẽ chỉ có 100 chiếc BMW Individual X6 Performance Edition được sản xuất, và chia đều cho 2 phiên bản xDrive35i và xDrive50i.

Chiếc X6 đặc biệt này là sự kết hợp giữa các yếu tố nội thất sang trọng với sự cải tiến về hiệu suất với gói nâng cấp X6 M Performance Package (ZMX). Theo đó, sức mạnh của phiên bản xDrive35i sẽ được tăng thêm 15 mã lực và 30lb-ft mô men xoắn; còn phiên bản xDrive50i sẽ tăng 40 mã lực và mức mô men xoắn tương đương. Cả 2 phiên bản đều sử dụng động cơ V8 4.4L tăng áp kép, cùng hộp số tự động 8 cấp.

Về nội thất, các chi tiết như ghế ngồi và ốp cửa của BMW Individual X6 Performance Edition được bọc da Alcantara đen cùng với các đường chỉ may màu da cam. Sự tương phản về màu sắc còn có thể tìm thấy ở bảng điều khiển và thảm chùi chân… Ở bên ngoài, BMW chọn màu ngọc ánh kim mạnh mẽ và sang trọng, đi cùng la zăng chấu Y 20” và đầu ống xả mạ crôm.

Giá khởi điểm cho BMW Individual X6 Performance Edition là 81.965 USD, đã bao gồm phí vận chuyển. Ngoài ra còn có các tuỳ chọn như gói Premium Package, Cold Weather Package, cửa đóng êm, tuỳ chọn 5 chỗ ngồi, radio vệ tinh, các ứng dụng BMW, đèn pha LED (chỉ cho X6 xDrive50i) và hệ thống âm thanh Premium Sound Package (chỉ cho X6 xDrive50i).

 

Theo Tinhte