Liệu có nên phủ nano sơn ô tô tại các điểm sơn rửa xe tự phát?

Phủ nano sơn ô tô được xem như một công nghệ hiện đại có tác dụng “thần thánh” giúp xe loại bỏ được những tác nhân gây hại như xước, bụi bẩn, hạn chế kính xe bị mờ khi di chuyển dưới trời mưa. Tuy nhiên, sự phát triển của các điểm phủ nano tự phát cũng khiến người dùng gặp phải không ít vấn đề.

Phủ nano sơn ô tô nhằm tạo lớp màng bảo vệ cho sơn xe khỏi sự tác động của môi trường

Phủ nano sơn ô tô là gì?

Phủ nano sơn ô tô thực chất là công việc sử dụng các chất bảo vệ từ gốc polymer hữu cơ có kích thước vô cùng nhỏ nhằm che lấp những khoảng trống và vết xước trên bề mặt kính, sơn, giúp bề mặt xe được sáng bóng và mịn hơn.

Các hạt nano này thường chứa các thành phần tự nhiên cùng chất bảo vệ hữu cơ tổng hợp tồn tại dưới dạng lỏng hoặc dạng kem. Khi được sử dụng để phủ nano sơn ô tô sẽ làm căng bề mặt sơn và tạo nên hiệu ứng cánh sen, giúp chống bám nước trên bề mặt.

>>> Thực trạng của chất lượng dịch vụ phủ nano sơn ô tô hiện nay

Mục đích của việc phủ nano sơn ô tô

Khi quyết định sử dụng dịch vụ phủ nano sơn ô tô, người tiêu dùng thường hướng đến các mục đích chính như:

– Giúp xe có ngoại hình sáng bóng và bắt mắt hơn

– Mong muốn xe sẽ ít bị bám bụi hơn, giúp xe luôn trông sạch sẽ

– Bề mặt sơn có hiệu ứng cánh sen giúp xe hạn chế được sự đọng lại của nước khi di chuyển trời mưa hay trong quá trình rửa xe

– Giá thành phủ sơn nano ô tô phải hợp lý, vừa với túi tiền

– Thời gian thực hiện công việc nhanh chóng

Phủ nano sơn ô tô tại Đà Nẵng

Chất lượng phủ nano sơn ô tô tại các điểm sơn rửa xe tự phát

Với lớp sơn nano chất lượng, chính hãng thì thời gian sử dụng của nó sẽ kéo dài từ 2 – 3 năm tùy thuộc vào cách chăm sóc, bảo quản của người dùng. Tuy nhiên, giá thành của chúng lại khá cao bởi chúng được nhâp khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Với sự cạnh tranh ngày càng lớn cùng nhu cầu của khách hàng thích giá rẻ, nhiều điểm phủ sơn nano ô tô đã sử dụng những loại sơn kém chất lượng nhằm che mắt người dùng và thu về một khoản lợi nhuận lớn, nhất là các điểm phủ sơn nano ô tô tự phát.

>>> Phủ nano sơn ô tô như thế nào là đúng chuẩn?

Việc sử dụng hàng kém chất lượng sẽ không mang lại những kết quả như mong muốn, ngược lại còn khiến cho tình trạng xe ngày càng trầm trọng thêm. Lớp phủ này sẽ nhanh chóng bị rửa trôi khi tiếp xúc với nước cũng như tiếp xúc lâu với môi trường tự nhiên bởi chúng không thể liên kết hoàn toàn với lớp sơn như sơn phủ nano thật.

Thời gian sử dụng lâu nhất khi phủ sơn nano loại này chỉ từ 6 – 8 tuần và giá trị bảo vệ kính, mặt sơn là hầu như không có. Khi lớp phủ này bị tan chảy do nhiệt độ môi trường thì kéo theo sự phá vỡ bề mặt sơn nguyên bản khiến xe bị bong tróc, rất xấu xí. Đồng thời, bề mặt sơn cũng sẽ dễ bị bám bẩn và khó vệ sinh hơn.

Do vậy, khi muốn phủ nano sơn ô tô, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng và đảm bảo về chất lượng sơn phủ cũng như kỹ thuật, tay nghề của người thợ để đem đến hiệu quả tốt nhất như mong đợi. Nếu có nhu cầu phủ nano sơn ô tô tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com