Lựa chọn nắp thùng xe bán tải như thế nào là đúng?

Nap thung xe ban tai không những giúp xe tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn đem đến rất nhiều tiện ích, đặc biệt trong việc chuyên chở hàng hóa. Cũng chính vì vậy, thị trường hiện cũng xuất hiện nhiều mẫu nắp thùng xe với đa dạng màu sắc, kích cỡ, kiểu dáng nên khi lựa chọn, bạn cần chú ý chọn lựa kỹ để phù hợp nhất với xe cũng như mục đích sử dụng của bản thân.

3 loại nắp thùng xe bán tải phổ biến nhất hiện nay
Nap thung xe ban tai dạng cao

Lựa chọn nap thung xe ban tai phù hợp với đời xe

Mỗi đời xe của nhiều dòng xe khác nhau sẽ có một loại nap thung xe ban tai được thiết kế riêng, phù hợp với kích thước cũng như đặc điểm riêng trong thiết kế của thùng xe bán tải.

Việc lựa chọn nắp thùng phù hợp với đời xe sẽ giúp xe có tính thẩm mỹ cao hơn, nắp thùng sẽ được lắp đặt vừa khít với thùng xe, đảm bảo nước mưa không bị thấm vào bên trong thùng giúp bảo quản đồ đạc, vật dụng được hiệu quả hơn.

>>> Trình tự các bước làm thủ tục đăng kiểm sau khi lắp đặt nắp thùng xe bán tải

Quan tâm đến chất lượng sản phẩm

Thị trường có rất nhiều loại nap thung xe ban tai. Bên cạnh những sản phẩm chính hãng, có chất lượng thì cũng tồn tại song song hàng giả, hàng nhái có chất lượng kém. Vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt nắp thùng xe, việc quan tâm đến chất lượng nắp thùng là vô cùng quan trọng.

Không những vậy, theo quy định về việc lắp đặt thêm phụ kiện, đặc biệt là nap thung xe ban tai, bạn cần phải tiến hành đăng kiểm sau khi thay đổi kết cấu của xe. Do vậy, bạn cần lắp đặt nắp thùng chính hãng, chất lượng ở địa chỉ uy tín để có giấy xác nhận thay đổi thiết kế xe mới có thể đăng kiểm xe dễ dàng và thuận lợi.

Những lưu ý nhất định phải biết khi lắp nắp thùng xe bán tải
Lắp đặt nap thung xe ban tai tại Đại Mỹ

Lựa chọn loại nắp thùng xe phù hợp

Trên thị trường hiện nay tồn tại 3 dạng nap thung xe ban tai chính đó là nắp cuộn, nắp cao và nắp thấp. Mỗi loại nắp thùng đều có những ưu, nhược điểm riêng. Chính vì vậy, bạn cần căn cứ vào thiết kế xe cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân khi tiến hành lắp đặt nắp thùng để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Với mẫu nắp thùng cao sẽ thích hợp cho những ai có nhu cầu chuyên chở hàng hóa có kích thước lớn, cồng kềnh bởi nó sẽ tăng thêm diện tích cho thùng xe. Nắp thùng thấp lại giúp xe có một tổng thể đẹp hơn, bắt mắt và có tính thẩm mỹ cao hơn, phù hợp với khá nhiều người dùng xe ô tô hiện nay. Trong khi đó, nắp cuộn lại rất tiện lợi khi có thể dễ dàng tháo, mở khi có nhu cầu sử dụng, đồng thời không làm thay đổi quá nhiều ngoại hình của xe.

>>> Những lưu ý nhất định phải nắm khi chọn mua nắp thùng xe bán tải

Cân nhắc giá thành lắp đặt nap thung xe ban tai

Dòng xe pick up có giá thành cũng khá cao, chính vì vậy để chi vài chục triệu khi lắp đặt nắp thùng xe cũng là vấn đề khá khó khăn và cần phải được cân nhắc kỹ. Tùy thuộc vào loại nắp thùng, chất liệu nắp cũng như địa chỉ lắp đặt mà chi phí lắp đặt cũng có sự khác biệt khá lớn.

Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ và tham khảo giá ở nhiều địa chỉ khác nhau để có sự lựa chọn hợp lý nhất. Tránh được việc lắp phải hàng kém chất lượng mà giá thành lại rất đắt đỏ. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt nap thung xe ban tai chất lượng, chính hãng có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235