Miley Cyrus “thả rông” bên Maserati mới

Mới đây các tay săn ảnh đã bắt gặp Miley Cyrus đi dạo trên phố cùng chiếc Masetati Quattroporte màu trắng mới coóng, nhưng nhiều khả năng đó không phải là chiếc xe do chính cô mua, mà có thể là món quà cô nhận từ ai đó.


Miley Cyrus nhiều khả năng đã được tặng chiếc Maserati Quattroporte 2013

Miley Cyrus nổi tiếng từ năm 2006, khi cô tham gia bộ phim Hannah Montana và mới chỉ 11 tuổi. Rất nhiều món đồ cô sở hữu được tặng như món quà của người hâm mộ, từ quần áo váy, điện thoại, giày, tới xe hơi.

Mặc dù, hình tượng cô công chúa một thời của Disney Land đã biến mất, thay vào đó là những trang phục sexy, không mặc áo lót, tóc cắt ngắn. Tuy nhiên, Miley Cyrus vẫn nhận được những món quà tặng hoàn toàn miễn phí.

Một số người cho rằng, chiếc Maserati Quattroporte hạng sang mà cô vừa có dịp trải nghiệm là một món quà tặng cô nhận được từ một người tại Los Angeles. Tuy nhiên nếu không phải là quà tặng, thì việc mua một chiếc xe như Masetati Quattroporte đối với Miley Cyrus cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Chiếc Maserati Quattroporte 2013 trang bị công nghệ phun xăng trực tiếp, động cơ V8 dung tích 3,8 lít tăng áp kép công xuất 530 mã lực. Sức mạnh này cho phép chiếc xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 4,7 giây và đạt tốc độ tối đa khoảng 307 km/h.

Người đẹp đi dạo trên phố bên chiếc Maserati Quattroporte màu trắng mới

Miley xuất hiện trong trang phục thiếu vải, thậm chí không mặc áo lót