Món đồ chơi xe hơi giá rẻ nhất định phải trang bị cho xe ô tô

Được xem là “bùa hộ mệnh” khi thực hiện được 4 chức năng trong cùng một thiết bị, món đồ chơi xe hơi này nhất định phải có khi sắm xe ô tô, đó chính là búa thoát hiểm. Nó vừa là đèn pin, đèn báo hiệu, vừa là búa phá cửa kính xe, vừa là dao cắt dây an toàn rất cần thiết khi chẳng may xe gặp nạn.

Đồ chơi xe hơi giá rẻ, tiện ích

Lợi ích của món đồ chơi xe hơi “tuy nhỏ nhưng không hề nhỏ” này

Trong nhiều trường hợp khẩn cấp, khi hệ thống điều khiển của xe bị vô hiệu hóa, không thể sử dụng được và bạn bị kẹt trong xe không thể nào thoát ra ngoài. Lúc này, có một chiếc búa thoát hiểm thông minh bên cạnh chính là giải pháp hiệu quả và thiết thực nhất để có thể cứu bạn ra khỏi tình hình nguy hiểm lúc đó.

Với chức năng “4 trong 1”, bạn vừa có thể phát tín hiệu cầu cứu bên ngoài, vừa có thể sử dụng như một chiếc đèn pin để soi sáng khu vực xung quanh bạn. Không những vậy, bạn còn có thể dùng để cắt dây đai an toàn, tránh người bị kẹt cứng trong xe và dùng để phá vỡ cửa kính nhằm thoát ra ngoài một cách nhanh nhất.

>>> Phân loại đồ chơi xe hơi được sử dụng theo mục đích, chức năng

Sử dụng để phá vỡ cửa kính ô tô

Món đồ chơi xe hơi này được thiết kế vô cùng thông minh, có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ dài khoảng 20 cm nên bạn có thể đặt bất cứ vị trí nào trên xe, miễn đó là vị trí thuận tiện nhất để bạn có thể lấy và sử dụng trong trường hợp nguy cấp.

Đầu búa được bảo vệ bằng một nắp cao su mỏng, khi sử dụng chỉ việ mở nắp cao su là đã có thể dùng được ngay.

Những loại đồ chơi xe hơi nên cân nhắc trước khi sử dụng

Cắt dây đai an toàn

Thiết kế đối diện với đầu búa đó chính là bộ phận dao cắt dây an toàn. Trong trường hợp người dùng bị kẹt trong dây đai mà không thể tháo dây đai an toàn như bình thường thì có thể sử dụng đầu dao này để cắt và thoát ra khỏi đó một cách dễ dàng.

>>> Những món đồ chơi xe hơi được xem là “vô tác dụng” nhất

Được dùng như đèn pin thông thường

Trên món đồ chơi tiện ích này còn được trang bị hệ thống đèn pin có khả năng chiếu sáng vừa đủ để nhìn rõ các vật thể xung quanh và đặc biệt rất tiện ích khi sử dụng vào buổi tối. Không những vậy, bên dưới đèn pin còn được trang bị đèn tín hiệu màu đỏ, khi sử dụng chúng sẽ nhấp nháy để thông báo tín hiệu cầu cứu. Thanh nam châm ở dưới đáy sẽ giúp bạn có thể gắn đèn vào bất kỳ vị trí nào trên xe để phát ra tín hiệu cầu cứu được dễ dàng nhất.

Hai hệ thống đèn này được sử dụng nguồn điện từ 2 cục pin tiểu được tích hợp trong búa nên rất tiện lợi khi sử dụng và dễ dàng thay thế khi hết pin. Nó còn có khả năng chống thấm nước ở cả 2 đầu nên có thể sử dụng dẽ dàng kể cả trong điều kiện môi trường ẩm ướt.

Nếu có nhu cầu trang bị món đồ chơi xe hơi giá rẻ mà vô cùng hữu ích này, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com