NHẬN XÉT CỦA HỌC VIÊN

– Học viên: Từ Minh Khôi , ngày sinh: 11/06/1990

  Quê quán: Bình Dương

Nhận xét khóa học: Cơ sở vật chất: Là 1 trung tâm nội thất ô tô lớn,có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng cần thiết cho ngành trang trí và độ ô tô. Vì thế đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho học viên thực tập song song với lý thuyết.

Khoa học: Không gian học tập rộng rãi,thoáng mát, các giảng viên các kiến thức sâu rộng về ngành nội thất ô tô. Các bài học có sự bày bản về thứ tự từ thấp đến cao, dễ cho người mới bát đầu.

Thực tập: Đó là 1 trung tâm nội thất ô tô lâu năm nên có nguồn khách dồi dào vì thế học viên có thể thực tập trên nhiều mẫu xe khác nhau để nâng cao tay nghề.

Nhận xét về giảng viên: Truyền đạt kiến thức 1 cách nhiệt tình, với kiến thức sâu giúp học viên dễ hiểu hơn, song song với kiến thức rộng ấy tay nghề cũng chuyên nghiệp và nhiều năm trong nghề.
Hơn thế nữa  giảng viên sẵn sàng truyền đạt kiến thức ngoài chương trình nếu học viên thắc mắc(ví dụ: như markating, cách kiểm soát lỗi và các ứng sử với khách hàng)

– Học viên: Nguyễn Thành Điệp, ngày sinh: 01/01/1990

  Quê quán: Từ Nghĩa, Quảng Ngãi

Học viên: Nguyễn Thành Diệp

Nhận xét về khóa học: Công ty hỗ trợ rất tốt cho học viên

Cơ sở vật chất hiện đại

Môi trường làm việc tốt.

Nhận xét về giảng viên: Năng lực, vui vẻ, hòa đồng

Nhiệt tình chỉ dẫn học viên.

– Học viên: Trần Xuân Trang, ngày sinh: 10/10/1984

  Quê quán: Vĩnh Long, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Nhận xét về khóa học: Sau 1 tháng học nội thất ô tô tôi cảm thấy khóa học rất bổ ích, thêm nhiều kiến thức về ô tô nói chung và kiến thức nội thất ô tô nói riêng, hiểu biết thêm các dòng xe, các đời xe và các hãng sản xuất xe(sơ bộ chứ chưa hiểu rõ ràng :))

Nhận xét về giảng viên: Gỉang viên nói rõ ràng

Gỉang viên chỉ bảo tận tình, thân thiện và luôn giúp đỡ học viên trong mọi khó khăn.

– Học viên: Phan Thành Trung, ngày sinh:15/02/1996

  Quê quán: Xã Chất Bình, Kim Sơn, Ninh Bình

Nhận xét về khóa học: Môi trường thân thiệt gần gũi với học viên, lý thuyết và thực hành thực tiễn. Nội dung khóa học được thực hành song song, được thực hành song song, được tiếp xúc thực tế với nhiều hãng ô tô, gần 1 tháng học từ 1 học viên chưa biết gì đã nắm được kiến thức cơ bản của nội thất ô tô.

Nhận xét về giảng viên: Chất giọng truyền đạt dễ nghe dễ hiểu, truyền đạt từ những điều đơn giản mà thực tế nhất. Phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình có tâm với học viên.

– Học viên: Nguyễn Văn Di, ngày sinh: 21/05/1986

  Quê quán: Tiền Giang

Nhận xét về khóa học: Sau 1 tháng học em thấy mình đã lựa chọn đúng nơi để học tập, lý thuyết đã hiểu được khoảng 80%, có nhiều xe để em trãi nghiệm thực tế. Cơ sở Đại Mỹ  khang trang chuyên nghiệp.

Nhận xét giảng viên: Gíao viên trực tiếp giảng dạy là anh Phan Kảnh Tùng rất nhiệt tình chia sẻ tất cả những kinh nghiệm từ chuyên môn đến kinh doanh.

– Học viên: Võ Văn Đức, 3ngày sinh: 01/05/1989

  Quê quán: Kỳ Long, Kỳ Anh, Hà Tĩnh

Nhận xét về khóa học: Qua quá trình học và được đào tạo tại nội thất ô tô Đại Mỹ tôi thấy quá trình giảng dạy của giảng viên rất là chuyên nghiệp và sâu sát chương trình, đi sâu vào từng vấn đề rất là cụ thể và chi tiết. Tôi cảm thấy  được học trong môi trường lành mạnh thân thiện và đầy nghị lực. Qúa trình đào tạo về vấn đề rất đầy đủ cho học viên đi đôi với thực hành và được thực tế trên xe nên rất dễ hiểu và hiểu được những nguyên lý hoạt động của nhiều bộ phận.

Vậy là tôi đã tìm đúng địa chỉ học nghề uy tín chất lượng, tôi đảm bảo sẽ ra ngành thành thạo.

– Học viên: Trần Văn Phương, ngày sinh: 19/10/1985

  Quê quán: Quảng Nam

Nhận xét về khóa hoc: Sau thời gian học 1 tháng, chương trình đào tạo hiểu kết hợp thực hành

Giáo viên tận tình, truyền đạt dễ hiểu , có tâm trong dạy học

Đánh giá chung chương trình đào tạo nội thất ô tô: rất tốt

– Học viên: Nguyễn Hoàng Gia, ngày sinh: 11/08/1992

  Quê quán: Phường 1, TP. Đồng Hà, Quảng Trị

Nhận xét khóa hoc: Gỉang viên nhiệt tình với truyền đạt dễ hiểu, cơ sở vật chất hiện đại.

Nhân viên trong công ty vui vẻ và hòa đồng với học viên.

Anh em học viên vui vẻ giúp đỡ lẫn nhau