Những điều cần biết về dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín ở Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ

Thời tiết nắng nóng –  không chỉ gây khó chịu cho con người chúng ta mà ngay cả các xế hộp cũng cần được chống nắng. Đây là lúc nhiều người tìm đến dán phim cách nhiệt xe hơi – giải pháp giảm nhiệt cho “xế cưng” giữa những cơn nắng như đổ lửa. 

 

Dán phim cách nhiệt xe hơi tại Nội Thất Đại Mỹ – bền, đẹp, chất lượng

Dán phim cách nhiệt xe hơi là gì? 

Dán phim cách nhiệt ô tô là một loại polyester dạng phim mỏng, được dán lên mặt trước của ô tô với tác dụng chủ yếu là cản trở năng lượng nhiệt hấp thụ vào trong khoang xe, loại bỏ tia cực tím giúp bảo vệ sức khỏe con người, tiết kiệm nhiên liệu cho xe đồng thời cũng tạo cho tài xế một không gian riêng khi lưu thông trên đường.

Cấu tạo của dán phim cách nhiệt xe hơi ? 

Dán phim cách nhiệt xe hơi tiêu chuẩn được cấu tạo chung bởi các lớp hợp chất giúp hấp thụ tia tử ngoại và tia hồng ngoại (nhiệt) trên bề mặt nhựa polyester. Tuy nhiên, mỗi hãng cũng có phương pháp tráng khác nhau và sử dụng chế độ hấp thụ riêng của mình. Chất lượng của dán phim cách nhiệt xe hơi được thể hiện qua các thông số như độ xuyên sáng (còn gọi là tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và khả năng hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài ra, còn có các tiêu chí đánh giá về độ phản chiếu, độ chống xước, cản tia cực tím.

Phân loại dán phim cách nhiệt xe hơi ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dán phim cách nhiệt xe hơi với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Về cơ bản, mỗi hãng đều chỉ có 2 hạng sản phẩm (cao cấp và phổ thông) và 2 loại film (film kính lái và phim kính bên).

  • Phim phổ thông chỉ sử dụng kim loại phủ thường như crom, niken.
  • Phim kính lái có khả năng xuyên sáng tốt hơn phim kính bên (khả năng cản nhiệt nhỏ hơn).

Tại sao Bạn nên chọn dán phim cách nhiệt xe hơi tại Nội thất Ô TÔ Đại Mỹ?

>>> Tham khảo Những ưu điểm vượt trội khi dán phim cách nhiệt ô tô Classic

Mọi người cũng biết, hiện nay hầu hết xe hơi đều được đậu ở ngoài trời thay vì đưa vào nhà với không gian chật hẹp. Điều này đồng nghĩa với việc xe của bạn phải chịu nhiều sương gió, nắng nóng khi phơi cả ngày ở ngoài trời. Đây chính là một mối nguy hại lớn đối với xe của Bạn về lâu dài.

Với ưu điểm chính là làm cân bằng nhiệt độ trong xe, dán phim cách nhiệt xe hơi sẽ giúp bảo vệ được nội thất xe của Bạn trong điều kiện nắng nóng, nâng cao tuổi thọ của nội thất và những vật dụng bên trong xe. Hạn chế được lượng mặt trời lọt vào trong xe cũng làm giảm tải rất nhiều cho hệ thống điều hòa, nhằm tiết kiệm nhiên liệu cho xe của Bạn.

Trên thực tế,  khả năng và hiệu suất của dán phim cách nhiệt ô tô phụ thuộc nhiều vào điều kiện sử dụng thực tế. Các nhân tố chủ yếu ảnh hưởng đến hiệu suất của dán phim cách nhiệt xe hơi bao gồm chất liệu cấu thành phim, cách phủ các lớp kim loại và các lớp keo dán. Tùy vào những đặc điểm này mà các loại dán phim cách nhiệt xe hơi tại Nội Thất Ô TÔ Đại Mỹ cũng có tuổi thọ và giá cả khác nhau.

 

Dán phím cách nhiệt uy tín tại Đà Nẵng ở Nội Thất Đại Mỹ

 

Đến với Nội Thất Ô TÔ Đại Mỹ – đại lý chính hãng dán phim cách nhiệt ô tô Đà Nẵng của các thương hiệu nổi tiếng như Llumar, V – Kool, Newssun, … Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và bảo hành toàn quốc.

Hãy liên hệ với Chúng tôi để có được giá ưu đãi tốt nhất

NỘI THẤT Ô TÔ ĐẠI MỸ

  • Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng
  • Tel: (0511)2215758
  • Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235
  • Email: daimyco@yahoo.com.vn

>>> Các loại phim cách nhiệt thường được dùng để dán phim cách nhiệt ô tô