Những món đồ nội thất ô tô giá rẻ tưởng chừng có lợi nhưng thực chất lại phí tiền

Việc sắm thêm cho xe ô tô những món đồ nội thất ô tô giá rẻ thường nhằm mục đích tăng thêm khả năng sử dụng cũng như làm đẹp thêm cho xe. Tuy nhiên, không ít món đồ tưởng chừng như vô cùng tiện ích nhưng thực chất chúng chẳng đem lại tác dụng là bao cho xe ô tô.

Lắp thêm màn hình chỉ khiến người lái mất tập trung

Sau đây là một số món đồ bạn không nhất thiết phải sắm cho xe ô tô bởi thực chất chúng cũng không đem lại lợi ích gì nhiều cho xe mà lại ngốn mất của bạn một khoản chi phí khá lớn.

Núm vần vô lăng

Đây được xem là món nội thất ô tô giá rẻ những tưởng là có ích nhất nhưng thực chất lại vô dụng nhất hiện nay. Núm vần vô lăng được thiết kế nhỏ, gọn và được lắp đặt trên vô lăng có tác dụng giúp tài xế điều khiển xe một cách dễ dàng chỉ với 1 tay mà không cần điều khiển qua vô lăng như thông thường.

Tuy nhiên, lợi ích của nó chỉ dừng lại ở mức trên giấy tờ bởi khi đưa vào sử dụng, chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ mất an toàn cho người lái như dễ bị mất lái, mất kiểm soát khi xử lý những tình huống đột ngột.

>>> Hướng dẫn lựa chọn và trang trí nội thất ô tô giá rẻ hợp phong thủy

Bọc vô lăng ô tô

Đây cũng là một trong những món đồ được liệt kê vào danh sách những món đồ nội thất ô tô giá rẻ “vô dụng” nhất. Bọc vô lăng thường được những ai ưa chuộng sự thẩm mỹ bởi nó có rất nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng với nhiều họa tiết khác nhau.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn bọc vô lăng kém chất lượng, không đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật hay không phù hợp, tương thích với loại vô lăng đang sử dụng thì nó sẽ khiến mức độ bám của tay lái giảm thiểu đáng kể, từ đó sẽ khiến mức độ làm chủ tay lái của người dùng giảm, nhất là vô lăng bị trơn trượt, khó cầm nắm và khó xử lý tình huống khi có tình huống bất ngờ xảy ra.

Đệm ngồi cho trẻ ở ghế sau

Việc trang bị đệm cho trẻ ngồi ở phía sau xe thường nhằm mục đích cho trẻ một khoảng không gian thoải mái hơn khi vui chơi trên xe ô tô. Tuy nhiên, khi những trường hợp nguy hiểm xảy ra thì lại không thể đảm bảo được an toàn cho trẻ.

Nếu không muốn trẻ bị văng khỏi xe hay chỉ đơn giản là té ngã khi dừng đột ngột, phụ huynh nên cho trẻ ngồi chắc chắn trong vòng tay của người lớn đối với trẻ nhỏ, còn với những trẻ lớn hơn thì nên thắt dây an toàn cho bé.

>>> Những món đồ nội thất ô tô giá rẻ nào là cần thiết nhất?

Lắp màn hình giải trí cho xe ô tô

Với nhúng dòng xe hiện đại thì trên mỗi chiếc xe nguyên bản đều đã được lắp đặt màn hình giải trí cho xe và có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu căn bản của người dùng.

Việc trang bị thêm một màn hình giải trí cho xe chỉ khiến cho người lái dễ mất tập trung hơn bởi hầu hết các màn hình này đều có chất lượng cao nên sẽ khiến tài xế quá chú tâm vào các chương trình giải trí, từ đó sẽ rất dễ xảy ra các nguy hiểm tiềm ẩn khi tham gia giao thông.

Trên đây là một số món nội thất xe hơi giá rẻ mà chúng tôi khuyên bạn không nên trang bị. Nếu có nhu cầu mua đồ nội thất cũng như lắp đặt thêm các thiết bị nội thất cho xe, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com