Phục hồi bề mặt da bị rạn nứt

Trước đây những món đồ da cao cấp như ghế da ô tô, túi da hay ghế sofa bị bay màu hoặc hư hỏng thì người sử dụng phần lớn chọn giải pháp là thay thế hoặc bọc lại da.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp những mẫu da và màu da không có trên thị trường thì việc bọc lại không còn đảm bảo được như lúc đầu.

Bên cạnh đó là chi phí để thay thế và bọc lại da, đặc biệt là da cao cấp rất là tốn kém. Còn bây giờ, người sử dụng không cần phải tốn nhiều tiền nhưng vẫn có lại một bộ da nguyên bản như ban đầu.

Nội thất ô tô Đai Mỹ – với công nghệ tiên tiến cùng những hóa chất chuyên dụng nhập từ Anh Quốc  sẽ  giúp sửa chữa và phục hồi hoàn toàn những bộ ghế da cao cấp và giá trị của bạn, tất cả các sự cố trên đồ da thường xảy ra ở các bộ phận như táp-pi ô tô, ghế ô tô, sofa, túi da…

Phục hồi ghế da bị phai màu.

Sửa chữa các vết trầy xước, bong tróc, thủng, cháy…

Vệ sinh, làm sạch và bảo dưỡng da bị cũ lâu ngày.

Đặc biệt thay đổi màu da.

Quy trình xử lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn khắt khe, nên mỗi sản phẩm da được sửa chữa và phục hồi với độ bền và độ thẩm mỹ cao, chất lượng tương đương xe mới.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng cách bảo dưỡng cho những đồ dùng bằng da đúng cách để có thể tránh những hư tổn đáng tiếc xảy ra.

Dịch vụ chăm sóc tại nhà tiện lợi và nhanh chóng: Nhờ vào đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và chu đáo, chúng tôi hỗ trợ xử lý tận nhà giúp khách hàng  tiết kiệm thời gian và chi phí. Địa chỉ uy tín duy nhất tại đà nẵng đã được nhiều khách hàng trải nghiệm và tin tưởng.

Một số hình ảnh phục hồi ghế da, tỳ tay ô tô tại công ty chúng tôi.