So sánh mức giá khi dán phim cách nhiệt ô tô

Thị trường phim cách nhiệt ô tô rất đa dạng, phong phú với nhiều loại khác nhau. Chính vì vậy mức giá dan phim cach nhiet o to cũng sẽ có giá khác nhau tùy thuộc vào vị trí dán cũng như loại phim mà bạn lựa chọn. Sau đây hãy cùng tìm hiểu một số mức giá dán phim cách nhiệt hiện nay.

Tiến hành dan phim cach nhiet o to

Thị trường dan phim cach nhiet o to hiện nay

Thời tiết Việt Nam thường có khí hậu nóng nên khiến cho không khí bên trong xe thường rất ngột ngạt, người dùng sẽ cảm thấy bí bách và khó chịu khi di chuyển, nhất là vào những ngày nắng nóng.

Cũng chính vì vậy, để hạ nhiệt người dùng thường sẽ phải bật điều hòa hết công suất. Điều này sẽ khiến cho hệ thống điều hòa nhanh chóng bị giảm tuổi thọ mà mức nhiệt trong xe vẫn không giảm được bao nhiêu.

Hiểu được điều này, các hãng sửa chữa, lắp đặt ô tô đã đưa vào kinh doanh dịch vụ dan phim cach nhiet o to để giải quyết các vấn đề trên. Tuy nhiên, việc xuất hiện ồ ạt và ra mắt hàng loạt sản phẩm cùng lúc đã khiến không ít người tiêu dùng phải đau đầu bởi việc sản xuất phim giả ngày càng tinh vi, khó có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả.

>>> Những hậu quả khôn lường khi không dán phim cách nhiệt ô tô

Khi dan phim cach nhiet o to, bạn nên lưu ý vị trí lắp phim sẽ tương ứng với từng vị trí kính khác nhau. Mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu riêng như kính lái, kính hông, kính sau. Trong đó, kính lái được xem la vị trí quan trọng nhất và là nơi hấp thụ nhiệt tốt nhất, ảnh hưởng nhiều nhất đến nhiệt độ cũng như sức khỏe của người ngồi trong xe.

Chính vì vậy, các vị trí khác như kính hông, kính sau có thể không cần phải sử dụng phim chất lượng, nhưng phim cách nhiệt dành cho kính lái nhất định phải có chất lượng tốt, đồng thời màu sắc của phim cũng không nên quá đậm vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái.

Quy trình dan phim cach nhiet o to đạt chuẩn

Giá thành dan phim cach nhiet o to hiện nay

Giá thành dán phim cách nhiệt trên thị trường hiện nay cũng khá đa dạng. Với gói dán phim dạng phổ thông dành cho xe 7 chỗ có giá khoảng 3,7 triệu đồng không bao gồm kính lái. Nếu dán thêm kính lái với phim dạng đặc biệt sẽ phải thêm khoảng 1,2 triệu đồng.

>>> 5 bước dán phim cách nhiệt ô tô đạt chuẩn

Với các dòng phim cách nhiệt cao cấp và có thương hiệu hơn như V-cool, giá thành dan phim cach nhiet o to cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Gói tiêu chuẩn dành cho xe 4 chỗ có giá khoảng 7,7 triệu đồng, gói cao cấp sẽ có giá dao động trong khoảng 12 – 15 triệu đồng. Tuy giá thành đắt đỏ hơn nhưng bù lại chất lượng phim cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tùy thuộc vào diện tích cần dán cũng như loại phim mà bạn lựa chọn sẽ quyết định đến mức giá dán phim cách nhiệt khác nhau. Để hiểu và nắm rõ hơn giá thành của việc dan phim cach nhiet o to cho xế yêu của mình, bạn vui lòng liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây để được nhân viên tư vấn cụ thể:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com