Tác dụng của việc dán phim cách nhiệt đối với từng vị trí kính khác nhau

Dan phim cach nhiet o to là phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả nhất nhằm hạn chế sức nóng cũng như sự tác động trực tiếp từ nhiệt độ vào bên trong khoang nội thất. Mỗi vị trí kính trên xe sẽ có tác dụng khác nhau và việc lựa chọn phim cách nhiệt cho những vị trí đó cũng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Dán phim cách nhiệt ô tô cho kính lái

Các vị trí kính trên xe ô tô

Xe gồm nhiều vị trí kính khác nhau cần được dan phim cach nhiet o to như kính lái, kính sườn và kính hậu. Mỗi vị trí kính khác nhau sẽ đảm nhiệm một vai trò, chức năng riêng biệt cũng như có những đặc điểm đặc trưng riêng. Sau đây là những hướng dẫn cũng như những lưu ý quan trọng khi lựa chọn phim cách nhiệt cho từng vị trí mà bạn nên biết.

Dan phim cach nhiet o to cho kính lái

Kính lái là phần kính ở ngay trước mặt lái xe, là nơi giữ vai trò quan trọng nhất cũng như chịu sự tác động lớn nhất từ nhiệt độ và ánh nắng mặt trời, gây ra cảm giác chói mắt, khó chịu cũng như khiến cho không khí khoang nội thất nóng hẳn lên.

>>> Phim cách nhiệt ô tô được sản xuất ra như thế nào?

Với vị trí này, bạn nên lựa chọn phim cách nhiệt chuyên dụng dành riêng cho kính lái. Đó phải là loại phim có khả năng cách nhiệt tốt nhưng vẫn có thể đảm bảo được ánh sáng cũng như tầm nhìn cho lái xe.

Khi tiến hành dan phim cach nhiet o to cho kính lái đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật, tay nghề cao bởi mặt kính có một độ cong nhất định nên cần phải điều chỉnh phim sao cho chúng ốp sát vào mặt kính bằng cách điều chỉnh độ nóng phù hợp.

Dan phim cach nhiet o to cho bề mặt kính sườn

Phim cách nhiệt ô tô cho kính sườn

Kính sườn là các cửa kính được lắp ở hai bên hông xe. Đây là vị trí kính có bề mặt khá bằng phẳng và ít phải chịu sự tác động trực tiếp từ nhiệt độ cũng như ánh nắng mặt trời. Kính sườn được chia ra thành kính sườn trước và kính sườn sau.

Kính sườn trước là vị trí kính ở hai bên khoang lái. Đây là vị trí và tài xế sử dụng để quan sát gương chiếu hậu nên khi lựa chọn phim cách nhiệt dán cho bộ phận này, bạn nên chọn phim có độ truyền sáng từ 15 – 35% để đảm bảo không hạn chế tầm nhìn của người lái.

Kính sườn sau là vị trí cửa kên xuống ở 2 bên khoang hành khách. Đây là vị trí ít chịu tác động của nhiệt bên ngoài nhất, vì vậy khi lựa chọn phim cách nhiệt, bạn nên chọn phim có gam màu tối, độ chiếu sáng từ 15 – 30% để giúp người ngồi sau xe có cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất và không bị chói cũng như đảm bảo được sự riêng tư.

>>> So sánh mức giá khi dán phim cách nhiệt ô tô

Chọn phim cách nhiệt cho kính hậu

Kính hậu là phần kính được lắp đặt ở phía sau xe. Đây là bộ phận cũng không kém phần quan trọng giúp người lái dễ dàng quan sát phía sau thông qua kính chiếu hậu. Chính vì vậy, bạn cũng nên lựa chọn loại phim có chất lượng tốt để giữ cho nhiệt độ trong xe luôn ở vị trí cân bằng cũng như đảm bảo được sự hài hòa về màu sắc cho xe.

Nếu có nhu cầu dan phim cach nhiet o to chính hãng với giá rẻ, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com