Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với ‘Mẹc’ độ

  Qua bàn tay hãng độ Lexani Motorcars, Mercedes-Benz Sprinter L5-B đã hóa thân thành một căn phòng di động cực sang trọng và hiện đại.

Thời gian gần đây, hãng độ Lexani Motorcars liên tục gây sự chú ý với những tác phẩm độc đáo. Điển hình trong số đó là bộ la-zăng ôtô nạm kim cương và đá quý hoặc Toyota Sequoia bọc thép vừa sang trọng vừa an toàn.

Vừa rồi Lexani Motorcars lại khiến người hâm mộ trầm trồ với nội thất công nghệ cao và xa xỉ dành cho mẫu xe van Mercedes-Benz Sprinter L5-B. Với phòng ngủ êm ái và những trang thiết bị hiện đại, Mercedes-Benz Sprinter L5-B đảm bảo cảm sẽ mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng trên quãng đường dài.
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 1

Bước vào trong Mercedes-Benz Sprinter L5-B, người sử dụng có thể nhận ra hệ thống đèn bao quanh, một quầy bar nhỏ, ghế bọc da cao cấp, những điểm nhấn mạ vàng và bàn chỉnh điện được thiết kế riêng. Bên cạnh đó là TV màn hình phẳng 46 inch mang nhãn hiệu Samsung, ngăn chứa iPad, “rạp hát tại gia” Bose, tủ lạnh và hệ thống âm thanh Alpine 1.000 W.

Nếu muốn, khách hàng có thể yêu cầu hãng Lexani Motorcars thay đổi Mercedes-Benz Sprinter L5-B theo ý thích. Hãng Lexani Motorcars có những tùy chọn cao cấp khác như tựa đầu thêu logo, lưới tản nhiệt bằng bạch kim và thân vỏ bọc thép.

Tất nhiên, để làm chủ một “căn phòng di động” như Mercedes-Benz Sprinter L5-B, khách hàng phải trả cho hãng Lexani Motorcars một số tiền không nhỏ, lên đến 292.000 đô la Mỹ. Bù lại, bạn sẽ nhận về một chiếc xe tiện nghi hiếm có.
Một số hình ảnh của Mercedes-Benz Sprinter L5-B do Lexani Motorcars độ:
 
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 3
Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 4

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 5

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 6

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 7

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 8

Tận hưởng cuộc sống tiện nghi với "Mẹc" độ 9