Tìm hiểu về nắp thùng xe bán tải kiểu cuộn mềm

Nap thung xe ban tai kiểu cuộn mềm là dạng nắp thùng thấp, được làm từ chất liệu vải dầu, rất thích hợp để trang bị cho dòng xe bán tải. Đây được xem là dạng nắp thùng xe dễ sử dụng và điều chỉnh nhất.

Nap thung xe ban tai dạng cuộn mềm

Đặc điểm của nap thung xe ban tai thấp dạng cuộn mềm

– Đây là loại nap thung xe ban tai sử dụng dễ dàng và thuận tiện nhất trong ngành công nghiệp.

– Thanh ngang được làm bằng nhôm và được bao phủ bởi một lớp oxit hóa anốt và dây cáp có tác dụng bó nắp cuộn khi có nhu cầu sử dụng và mở nắp thùng xe.

– Tấm vài phủ của nap thung xe ban tai được đỡ bằng một thanh ngang, có tác dụng cố định và giữ tấm vải chắc chắn, không bị bung ra khi di chuyển.

– Với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, lắp đặt nắp thùng nên khi sử dụng chúng rất an toàn và được lắp đặt một cách dễ dàng, nhanh chóng chỉ trong một vài phút.

>>> Lắp đặt nắp thùng xe bán tải cho xe Mazda

– Nap thung xe ban tai dạng cuộn mềm được trang bị thêm một chốt cố định có tác dụng định vị nắp thùng theo một vị trí nhất định và không bị rung lắc trong quá trình sử dụng, đồng thời người dùng có thể sử dụng một tay để tháo các đường ray trên khung ra một cách dễ dàng.

– Hệ thống 3 dây đai có tác dụng cố định nap thung xe ban tai khi không có nhu cầu sử dụng nhằm đem đến sự gọn gàng, ngăn nắp cho xe.

Nap thung xe ban tai dạng cuộn mềm được sử dụng rất dễ dàng, linh hoạt

Cấu tạo của nap thung xe ban tai dạng cuộn mềm

Nắp cuộn mềm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất, đem đến cảm giác nhẹ nhàng khi sử dụng cũng như dễ dàng vận chuyển hàng hóa lên, xuống thùng xe.

– Nap thung xe ban tai được ứng dụng khí động học, giúp tiết kiệm được chi phí cho những lần nạp nhiên liệu.

– Nắp thùng được làm từ nhựa PVC màu đen, đem lại vẻ sang trọng và cảm giác mạnh mẽ cho xe, đồng thời tạo ra vẻ ngoài khác biệt và thanh lịch nhằm nâng cao tính thẩm mỹ cũng như nâng chiếc xe lên một tầm cao mới.

>>> Những quy định mới cần biết về nắp thùng xe bán tải

– Cấu tạo đơn giản nên việc lắp ráp diễn ra rất dễ dàng, chỉ mất một khoảng thời gian chưa đến 20 phút với những móc nối có sẵn mà không cần sử dụng các thiết bị phụ trợ khác.

– Việc ứng dụng nguyên lý khí động học có tác dụng giảm ma sát. Dựa trên những tính toán về dòng chảy đã làm giảm hệ số ma sát của nắp thùng với thành xe lên đến 14%. Nhờ vậy, trải qua hơn 1000 giờ thử nghiệm thì lượng nước mưa được chảy đều xuống cạnh của nắp thùng và đi ngược vào ống gió cực kỳ tốt.

Nếu có nhu cầu tìm hiểu cũng như lắp đặt nap thung xe ban tai dạng cuộn mềm, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235