Áo Ghế Ô Tô

ÁO GHẾ Ô TÔ ĐẠI MỸ-ĐỈNH CAO NỘI THẤT Ô TÔ 2017!

Bạn là một người cá tính, gu thẩm mỹ cao và không thể chấp nhận sự đơn điệu của những chiếc ghế da hiện tại. Bạn cần sự sang trọng, mới mẻ cho nội thất Ô tô Bạn muốn thay đổi phong cách nội thất nhưng không muốn thay bộ nệm zin trong xe.

✓ Bạn thấy chiếc ô tô mình quá tuyệt vời. Vận hành êm ái, ít hỏng hóc vặt. Tuy nhiên nột thất lại tạo cảm giác nhàm chán, không hợp với phong cách chủ nhân. Bạn khao khát sự mới mẻ, sang trọng, cá tính cho chiếc xế hộp yêu quý của mình.

Nội thất đơn giản khi chưa có áo ghế Thiên Hưng

Nội thất ô tô đơn giản thiếu cá tính riêng của chủ nhân

✓ Bộ ghế da của bạn hiện tại vẫn đang quá đẹp, nhưng nó đã không hợp model. Bạn vẫn muốn giữ lại bộ nệm zin xe nhưng lại muốn đổi gió.

✓ Sau thời gian dài sử dụng, bộ ghế đã củ thậm chí nó đã rách ra. Bạn muốn che đi những khiếm khuyết nhưng vẫn tạo ra vẻ đẹp riêng.

Dai My Auto xin trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm Áo ghế Ô tô giải quyết triệt để ưu tư của quý khách. Mang đến một diện mạo mới, một phong cách không lẫn vào đâu được mà người khác phải trầm trồ tán thưởng.

Áo ghế Ô tô Đại Mỹ mang tới vẻ đẹp cá tính cho xế yêu

ÁO GHẾ Ô TÔ Đại Mỹ MANG ĐẾN NHỮNG GÌ?

 Chất liệu thân thiện, bền bỉ, gia công kỹ càng tạo cảm giác quý phái, thoáng mát và mềm mại khi ngồi dù trong thời gian dài

 Mẫu mã đa dạng phong phú tùy theo dòng xe cũng như cá tính chủ nhân.

 Quá trình tháo lắp nhanh gọn, tạo cảm giác tươi mới bất kỳ lúc nào.

Giá sản phẩm 3.500.000đ

Nhưng nay chỉ còn
2.690.000đ

HOẶC GỌI HOTLINE: 0947 101 568( Mr. Tùng)