Cam kết chất lượng

Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm qua mạng của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, nội thất ô tô Đại Mỹ luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng có thể tới được tay khách hàng. Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của nội thất ô tô Đại Mỹ đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, nội thất ô tô Đại Mỹ còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Nguyên tắc kinh doanh

Tự hào trong ngành nội thất ô tô tại Đà Nẵng từ 2004 đến nay, việc tuân thủ theo các nguyên tắc đạo đức trong kinh doanh, trong đó tính trung thực được đặt lên yếu tố hàng đầu, là điều mà Đại Mỹ chúng tôi luôn cam kết hướng đến với khách hàng, các đối tác kinh doanh,các đồng nghiệp, và công chúng nói chung. Đại Mỹ có chính sách không khoan nhượng và tuyệt đối không chấp nhận bất cứ hành vi bất hợp pháp nào (bao gồm cả hành vi vi phạm pháp luật). Cùng với cam kết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị  – một công cụ đơn giản.

Nội thất ô tô Đại Mỹ  luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Đại Mỹ   

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0236)2215758
Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com