Muốn độ âm thanh ô tô hãy trả lời những câu hỏi này

Độ âm thanh ô tô là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay, nhất là những tín đồ mê độ âm xe hơi. Tuy nhiên, không phải cứ thích độ âm thanh ô tô là bạn có thể độ ngay. Muốn độ âm thanh ô tô đúng chuẩn, bạn cần phải trả lời được những câu hỏi dưới đây.

Vì sao nhiều người thích độ âm thanh ô tô?

Nhu cầu đối với hệ thống giải trí trên xe ô tô ngày càng cao khiến nhiều hãng xe bắt buộc nâng cao chất lượng âm thanh, bằng cách nhiều hãng xe đã kết hợp với những nhà sản xuất âm thanh danh tiếng để đưa vào những chiếc ô tô một hệ thống âm thanh có chất lượng. Tuy nhiên, điều này chỉ đang xuất hiện ít ỏi trên những chiếc xe hạng sang. Còn  phần lớn xe phổ thông đều có “hạn chế” về hệ thống âm thanh trên xe. Đó là lý do có rất nhiều người muốn nâng cấp hệ thống âm thanh của chiếc “xế hộp” của mình.

Có nên lắp dvd ô tô Trung Quốc cho xe của bạn?
Lắp dvd ô tô cho xe sang chảnh hơn

Thực tế, trên mỗi chiếc xe ô tô đều có trang bị sẳn hệ thống âm thanh để phục vụ việc nghe nhạc, tin tức, xem phim. Nhưng có rất nhiều hãng sản xuất liên tục cho ra đời những hệ thống giải trí, âm thanh tân tiến khác.Mục đích việc này để làm gì? Tất nhiên là phục vụ nhu cầu, trải nghiệm mới mẻ của khách hàng.

Xe hạng trung có phù hợp với âm thanh đắt tiền?

Đa số những dòng xe cao cấp trên thị trường hiện nay đều được trang bị những cặp loa component. Một số hãng xe cũng đã hợp tác với các hãng sản xuất hệ thống âm thanh tên tuổi để đặt hàng các các trang bị cho cho hệ thống giải trí của mình. Do đó, chất lượng âm thanh trên các xe sang cũng cải thiện hơn và khắc phục được những thiếu hụt của hệ thống âm thanh trên các xe thường.

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về độ âm thanh xe hơi, trong đó không ít người nghĩ rằng, những thiết bị âm thanh xe hơi hạng sang chỉ thực sự thích hợp với những chiếc xe hạng sang. Nhưng nếu bạn không có khả năng đầu tư một hệ thống hoàn chỉnh thì bạn vẫn có khả năng sở hữu một hệ thống âm thanh hiệu quả nếu bỏ đi những chiếc loa “zin” trên xe và thay vào đó là những cặp loa phù hợp.

Độ âm thanh ô tô chi phí có cao không?

Rất nhiều người tỏ ra lo lắng vì sợ độ âm thanh ô tô có chi phí rất cao. Và cũng chính vì lý do đó mà chúng ta tự hài lòng với hệ thống âm thanh có sẵn trên xe dù nó không được tốt như chúng ta mong đợi.

Có nên lắp dvd ô tô Trung Quốc cho xe của bạn?
Lắp dvd ô tô giúp nghe nhạc, xem phim thỏa thích

Thực tế, độ âm thanh ô tô chi phí có cao không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhu cầu, khả năng tài chính, địa chỉ độ âm thanh,…. Và đương nhiên, hệ thống âm thanh được nâng cấp nghe sẽ hay hơn so với hệ thống âm thanh có sẵn.

Làm sao để có 1 hệ thống âm thanh xe hơi tốt?

Muốn có được âm thanh xe hơi tốt, bạn cần phải chọn lựa địa chỉ uy tín và chất lượng. Theo những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực  độ âm thanh xe hơi cho rằng muốn có chất lượng âm thanh như ý, phải tuân theo công thức chung là 33% loa và thiết bị, 33% cho lắp đặt và 33% cho căn chỉnh.

Ngoài ra, dàn loa phải được lắp đặt và căn chỉnh đúng kỹ thuật. Sau đó mới đến đầu máy (CD, DVD) và cuối cùng là dây dẫn (cáp). Để lắp đặt hệ thống âm thanh mới, bạn cần gõ bỏ toàn bộ âm thanh cũ, kiểu tra cấu tạo rồi mới thay đổi dàn loa và amply, thay đầu máy. Một hệ thống âm thanh cơ bản gồm có: Treble (âm cao), loa tròn (âm trung), loa siêu trầm (âm trầm – Sub) và Ampli.

Mọi nhu cầu và thắc mắc về địa chỉ độ âm thanh ô tô , bạn đọc có thể liên lạc theo địa chỉ:

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0511)2215758

Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com