PHIM NHÀ KÍNH

Đây là sản phẩm tiêu biểu của công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Đại Mỹ, chúng tôi luôn tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng đa dụng nhất. Phim cách nhiệt nhà kính của Đại Mỹ nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc và Mỹ. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được 4 công năng trong một sản phẩm duy nhất, đó là:

1. Khả năng chống nắng

2. Tính cách nhiệt

3. Khả năng bảo vệ kính

4. Khả năng cách âm

7 lợi ích khi sử dụng sản phẩm chống nóng và cách nhiệt cho nhà kính của Đại Mỹ

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cách nhiệt và chống nóng tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung, các loại phim chống nóng nhà kính của Đại Mỹ mang lại lợi ích sử dụng thật sự cho mỗi một công trình.

1. Cân bằng lại nhiệt độ và tiết kiệm điện năng cho mỗi công trình

Thường thì những tấm kính trong ngôi nhà sẽ là nơi tập trung mọi nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời. Điều này khiến nhiệt độ ngôi nhà trở lên rất cao. Sản phẩm phim cách nhiệt nhà kính của Đại Mỹ giúp cản đến 90% sức nóng mặt trời. Kết quả là, nhiệt độ trong nhà lúc nào cũng trở lên mát mẻ vì thấp hơn 6 độ so với ngoài trời. Điều này kéo theo việc sử dụng điều hòa liên tục là không cần thiết.

2. Chống chói, chống lóa

Ngoài việc có khả năng hấp thụ và phản xạ nhiệt năng thì các miếng phim này còn có tác dụng chống chói – lóa rất tốt ngay cả khi trời nắng gay gắt thì bạn vẫn có thể dễ dàng quan sát bình thường ra bên ngoài thông qua lớp phim.

3. Cách âm tốt

Không gian bên trong ngôi nhà sẽ trở lên yên ả, tĩnh mịch và tách biệt khỏi mọi sự ồn ã của môi trường bên ngoài.

4. Bảo vệ sức khỏe

Các sản phẩm cách nhiệt nhà kính của Đại Mỹ giúp loại bỏ 99% tia UV và 80% tia hồng ngoại có hại nên giúp bảo vệ làn da khỏi đen sạm và ngứa rát.

5. Bảo vệ nội thất

Ánh nắng mặt trời là kẻ thù của nội thất do đó, dán phim chống nắng và cách nhiệt cho nhà kính là việc làm hiệu quả để bạn bảo vệ những tài sản bên trong đó.

6. Gia tăng tính an toàn

Nhờ việc dán phim mà khi cửa kính không may bị vỡ thì các mảnh thủy tinh không bị bắn tứ tung ra ngoài. Nó giúp bảo vệ người tiêu dùng khỏi những nguy hiểm không đáng có.

7. Sự thẩm mỹ

Tùy vào mục đích sử dụng mà các bạn có thể lắp những loại phim cách nhiệt khác nhau cho ngôi nhà kính của mình. Ví dụ, bạn có thể lắp loại phim trong suốt trong các không gian chung của ngôi nhà hoặc lắp loại phim mờ hay phim màu để tạo sự riêng tư,…