5 lưu ý cực quan trọng khi độ đèn led ô tô bạn cần nhớ kỹ

Do den led o to hiện nay là một trong những thú chơi thể hiện sự đẳng cấp của dân mê xe. Tuy nhiên, để có được chiếc đèn led như ý, cho độ sáng như ý, bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây.

Một số lưu ý cần nhớ khi độ đèn led ô tô

  1. Nếu không muốn tác động vào bộ đèn xe thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đèn nguyên bộ, thiết kế cho nhiều xe phổ thông. Tuy nhiên cần phải nhớ rằng, chất lượng ánh sáng thường sẽ kém hơn các sản phẩm đèn độ riêng.
  2. Bóng halogen nguyên bản trên ôtô có công suất 55 Watt, cho lượng sáng khoảng 20 lumen/Watt. Còn bóng LED thường có công suất 25 Watt và lượng sáng đạt khoảng tới 150 lumen/Watt.
  3. Các loại bóng đèn HID và LED cho ánh sáng trắng hơn so với bóng halogen, với nhiệt độ màu dao động từ 4.300 k đến 6.500k.
  4. Nếu muốn sử dụng đèn sương mù, bạn nên sử dụng đèn ngả vàng nhiều với nhiệt độ màu khoảng 3.000 k để có được độ bám đường tốt trong điều kiện thời tiết xấu cũng như di chuyển ở những địa hình xấu.
  5. Khi độ đèn, bạn cũng không cần thay ắc-quy mạnh hơn vì bóng đèn xenon tiêu thụ lượng điện năng 35W, thấp hơn so với đèn gin (55W). Bạn cũng không lo chập điện vì có gắn cầu chì.
5 lưu ý cực quan trọng khi độ đèn led ô tô bạn cần nhớ kỹ
Do den led o to cho vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp

Xem thêm: Địa chỉ độ đèn led ô tô giá tốt nhất Đà Nẵng

Nội thất ô tô Đại Mỹ – Địa chỉ do den led o to

Để do den led o to đạt chất lượng, cho ánh sáng đúng chuẩn, bạn nên tìm đến các địa chỉ chuyên độ đèn led ô tô uy tín. Nội thất ô tô Đại Mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực chăm sóc xe hơi tự hào là địa chỉ được nhiều người chọn lựa mà bạn có thể an tâm tìm đến.

Độ đèn led ô tô tại Đại Mỹ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và tính thẩm mỹ. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo từ các kỹ thuật viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất ô tô để có được chiếc đèn xe như ý.

Bạn đọc có thể liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com