5 lưu ý không thể bỏ qua khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Dán phim cách nhiệt xe hơi là được xem là nhu cầu cần thiết được nhiều người quan tâm chọn lựa. Tuy nhiên, khi dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn cần phải nắm rõ 5 lưu ý sau để phim cách nhiệt phát huy hết tác dụng của mình.

Nên chọn loại phim chất lượng cao cho kính lái

Bất cứ ai cũng mong muốn chọn cho mình loại phim cách nhiệt xe hơi chất lượng. Riêng đối với vị trí kính lái, bạn cần phải đặc biệt quan tâm và chọn lựa loại phim phù hợp. Bởi đây là nơi chịu tác động trực tiếp và nhiều nhất từ ánh nắng mặt trời.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại phim cách nhiệt chuyên dùng cho kính lái cho bạn chọn lựa. Tuy chi phí hơi cao nhưng độ trong suốt và độ phản quang thì rất tốt. Bạn có thể cân nhắc và nên lựa chọn loại sản phẩm này khi dán phim cách nhiệt cho kính lái ô tô nhé!

Chọn phim dán màu sậm hơn cho vị trí kính hông và kính sau

5 lý do khiến dán phim cách nhiệt ô tô Đại Mỹ được nhiều người đón nhận
Dán phim cách nhiệt ô tô có rất nhiều lợi ích thiết thực

Nếu kính lái tỏ ra quan trọng khi chọn những loại phim chất lượng cao thì những vị trí như kính hông và kính sau phải chọn phim dán màu sậm hơn. Không nhất thiết phải cao cấp, chỉ cần tương đối là được. Tốt nhất, bạn nên chọn loại phim có màu sẫm hơn để đảm bảo độ cân bằng nhiệt trong khoang xe và chống lóa cho người ngồi sau xe.

Tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm phim cách nhiệt

Thị trường phim cách nhiệt ô tô với những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã không còn xa lạ với người Việt. Đó là lý do vì sao hiện nay có rất nhiều sản phẩm bị làm nhái, trông giống như hàng thật nhưng chất lượng rất kém. Hãy tỉnh táo hơn trong việc dán phim cách nhiệt xe hơi một cách thông minh bằng cách tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm phim cách nhiệt để tránh dùng phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lựa chọn một địa chỉ dán phim cách nhiệt ô tô uy tín

Cách tốt nhất để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, lại đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí khi dán phim cách nhiệt xe hơi, đó chính là lựa chọn địa chỉ uy tín. Nếu bạn không phải là người sành sỏi hay có chuyên môn thì có thể tham khảo ý kiến của người quen. Cái bạn cần tìm hiểu ở đây chính là thông tin về các loại phim cách nhiệt, chính sách khuyến mãi, chế độ bảo hành, chất lượng dịch vụ,….

5 lý do khiến dán phim cách nhiệt ô tô Đại Mỹ được nhiều người đón nhận
Dán phim cách nhiệt cần có trình độ chuyên môn nhất định

Tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ đến cửa hàng nội thất ô tô Đại Mỹ để được hỗ trợ. Đây là địa chỉ uy tín chuyên thi công và dán các loại phim cách nhiệt trên mọi dòng xe ô tô. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có kỹ thuật và chuyên môn cao đảm bảo về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, dịch vụ, Đại Mỹ là nơi tìm đến của rất nhiều người.

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0511)2215758

Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com