Bọc ghế da ô tô và tất tần tật những điều cần nắm rõ

Bọc ghế da ô tô là điều kiện thiết thực giúp chiếc xe của bạn trông mới mẻ và hấp dẫn hơn. Bọc ghế da ô tô và những điều cần biết sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Những loại da bọc ghế ô tô

Hiện nay, có nhiều loại da bọc ghế ô tô cho bạn chọn lựa. Có thể kể đến một số loại như sau:

Da tự nhiên

Da tự nhiên 100% được sản xuất từ da động vật nguyên tấm, chủ yếu là bò hoặc da cừu. Da tự nhiên trải qua quá trình xử lý các chất hữu cơ, giúp vật liệu bền hơn, khó bị phân hủy với môi trường. Da thật có ưu điểm là đẹp và sang trọng, nhưng do sản xuất từ da động vật nguyên tấm nên giá thành cao, tính hút ẩm cao,  dễ bị nấm mốc.

Da Công nghiệp

Da công nghiệp được sản xuất từ da động vật vụn trải qua quá trình: nghiền– trộn – cán- nhuộm màu – và tạo vân da. Da công nghiệp là loại da cao cấp với thành phần 80% là da tự nhiên. Đây là loại da bền đẹp và phù hợp với khí hậuViệt Nam, độ bền vào khoảng vào khoảng 5-6 năm.

Giả da

Giả da hay còn gọi là Simily,  được sản xuất từ các sản phẩm hóa dầu. Ưu điểm của giả da là giá thành rẻ tuy nhiên ban đầu có mùi, hết sau hai ngày sử dụng . Giả da loại 1 mềm hơn giả da loại 2. Giả da loại 1 có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật. Cách nhận biết giả da là mặt sau có lớp vải mỏng, với độ bền khoảng 2-3 năm.

Bọc ghế da ô tô và tất tần tật những điều cần nắm rõ
Bọc ghế da ô tô được nhiều người yêu thích và chọn lựa

Thời gian bọc ghế da ô tô

Thời gian bọc ghế ô tô tại nội thất ô tô Đại Mỹ giao động từ 1 tiếng đến 3,5 tiếng. Với xe 04 chỗ bọc tại xưởng chỉ mất 01 tiếng . Và 2,5 tiếng nếu bọc ghế tại xưởng. Thời gian bọc ghế nhanh, đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng bởi đội ngũ nhân viên đông đảo và chuyên nghiệp.

Những cách bọc ghế da

Cách bọc trùm

Là cách bọc trực tiếp bộ ghế da lên bộ nỉ. Cách bọc này có ưu điểm là thi công nhanh. Khi bộ đệm hỏng tiến hành tháo bỏ bộ đệm ghế da nhưng có nhược điểm là bộ ghế da không ôm sát thân ghế vì thiếu chỗ ghim. Mặt khác, độ bền cũng giảm do bộ đệm bị xê dịch trong quá trình sử dụng. Cách bọc ghế da này thường áp dụng với loại giả da.

Cách bọc kẹp chết

Là cách bọc ghế da bằng cách tháo bộ nỉ sau đó mới tiến hành bọc bộ đệm ghế da mới. Cách bọc này có ưu điểm là đệm ghế căng và đẹp, ôm sát thân ghế. Tuổi thọ của bộ ghế da cũng bền hơn và ngồi cũng thoải mái hơn. Bộ nỉ của xe có thể bảo quản để sau này vẫn sử dụng lại bình thường.

Giá bọc ghế da ô tô

Giá bọc ghế da cho ô tô tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, có 02 yếu tố cơ bản là loại da sử dụng để may ghế và số ghế của xe. Giá bọc ghế da oto tại nội thất ô tô Đại Mỹ có giá rẻ nhất khu vực Đà Nẵng.

Bọc ghế da ô tô và tất tần tật những điều cần nắm rõ
Bọc ghế da ô tô giá rẻ nhanh chóng lấy liền tại Đại Mỹ

Bọc ghế da ô tô ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm đến nội thất ô tô Đại Mỹ để bọc ghế da ô tô. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với tay nghề cao, nhiều loại da cho bạn chọn lựa,…sẽ là điều kiện giúp bạn có được chiếc ghế da như ý. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc có thể liên lạc đến địa chỉ:

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0511)2215758

Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com