CẢNH BÁO TRƯỜNG HỢP SAO CHÉP – ĐẠO NHÁI CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH

Với kinh nghiệm lắp đặt và kinh doanh về nội thất ô tô từ năm 2004 đến nay, với 14 năm kinh nghiệm. Trước nhu cầu tìm nơi học về Chuyên ngành nội thất của các bạn trẻ, Công ty Đại mỹ ô tô tại Đà nẵng là đơn vị đầu tiên sáng lập ra khóa đào tạo nghề nội thất ô tô chuyên nghiệp tại Việt Nam, và chương trình các mục đào tạo cũng là do trực tiếp ông Phan Kảnh Tùng – Giám đốc Công ty xây dựng lên.

Nhưng hiện nay có rất nhiều đơn vị cũng là trung tâm đào tạo nghề đủ thứ, nhưng không phải chuyên ngành về lĩnh vực nội thất ô tô, vì không có kinh nghiệm chuyên ngành nên sao chép copy toàn bộ khóa đào tạo cũng như câu từ trong bài giới thiệu đăng tuyển của Đại mỹ rồi đăng lên tuyển sinh.

Để đảm bảo sự chính danh của công ty chúng tôi cũng như quyền lợi của học viên, chúng tôi công khai nêu rõ để tránh sự nhầm lẫn.

Ngoài ra bắt đầu từ năm 2018. Chương trình đào tạo có sự nâng cấp chuyên sâu hơn về lý thuyết lẫn thực hành cho phù hợp với sự thay đổi của nhu cầu thị trường.

Các đơn vị đào tạo khác có thể sao chép được mục lục về chương trình khóa học trên mạng để đăng quảng cáo, nhưng chắc chắn không sao chép được sự truyền đạt nghề trực tiếp và rất thực tiễn cho học viên, không thể tận tay hướng dẫn lắp các thiết bị lên những xe mới nhất trên thị trường hàng ngày bởi vì đơn giản bên các Trung tâm khác chỉ đào tạo mô hình đơn giản, còn chúng tôi vừa là Trung tâm đào tạo, vừa là một công ty bán thiết bị phụ kiện, vừa là một xưởng lắp đặt các đồ chơi đó.

Mỗi ngày chúng tôi có 30 đến 40 xe ra vào để lắp thiết bị đồ chơi, sẽ là nguồn xe thực tế rất dồi dào cho học viên thực tập, điều này chắc chắn các đơn vị khác không có.

Học viên học tại Đại mỹ sẽ được học lắp đặt tất cả những thiết bị trên thị trường đang mua bán và sử dụng, thực hành mỗi ngày nên sau khi ra nghề các bạn có thể làm việc được ngay không bị bỡ ngỡ.