Đã có mặt trung tâm chăm sóc xe hơi hàng đầu thị trường hiện nay

So với các tỉnh thành phố lớn khác như Sài Gòn, Hà Nội,…thì Đà Nẵng vẫn còn thiệt thòi hơn trong việc tìm kiếm một trung tâm chăm sóc xe hơi hiện đại và bậc nhất. Tuy nhiên, không phải không có, nội thất ô tô Đại Mỹ là một minh chứng rõ ràng cho một đơn vị chuyên chăm sóc ô tô tốt nhất thị trường hiện nay.

Trung tâm chăm sóc xe hơi Đại Mỹ tự hào là trung tâm chăm sóc xe ô tô tốt nhất cho khách hàng với nhiều dịch vụ khác nhau. Những dịch vụ có thể kể đến là dán phim cách nhiệt ô tô, bọc ghế da ô tô, độ đèn lè ô tô, lắp dvd ô tô, vệ sinh nội thất xe hơi, lắp ráp nắp thùng xe bán tải, phủ sơn nano ô tô, độ pô xe hơi, độ âm thanh xe hơi,.. . với các linh kiện, thiết bị hỗ trợ đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc.

Dán phim cách nhiệt

Dán phim cách nhiệt tại nội thất ô tô Đại Mỹ được nhiều khách hàng chọn lựa bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Việc làm này giúp cách âm, chịu nhiệt tốt và đặc biệt là không có mùi khi sử dụng, không độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe của người lái và các thành viên trên xe. Để có thể dan phim cach nhiet xe hoi hiệu quả, phù hợp với dòng xe thì các bạn phải kiểm tra và hiểu kỹ về nội thất của những chiếc xe đó trước khi quyết định chọn lựa.

Phủ sơn nano ô tô

Phủ sơn nano ô tô ở Đại Mỹ ra đời nhằm giúp khách hàng có thể giải quyết được những khó khăn của mình trong quá trình lái xe. Phủ sơn nano ô tô có nhiều ưu điểm nổi bật như chống bám nước, đảm bảo tầm nhìn, giảm chói đèn pha ngược chiều, giữ sạch kính, chống bám bụi hiệu quả….

Đã có mặt trung tâm chăm sóc xe hơi hàng đầu thị trường hiện nay
Chăm sóc xe hơi được nhiều người quan tâm

Độ pô xe ô tô

Độ pô xe ô tô là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu thích tại Đại Mỹ. Pô xe có tác dụng cơ bản là kìm hãm âm thanh của chiếc xe, giúp chiếc xe đạt được các tiêu chuẩn về khí thải và tiếng ổn. Trung tâm chăm sóc xe hơi Đại Mỹ đáp ưng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng:

– Độ pô đôi kiểu thể thao cả hai loại có khói và không khói.

– Độ pô nổ kiểu thể thao, kiểu xe đua ( cả pô đơn và pô đôi).

– Độ thêm đuôi pô inox, giúp cá tính hóa, làm đẹp cho xe.

– Độ pô nổ remote, chỉ bằng 1 công tắc nhỏ trong cabin, khi nào thích pô nổ thì bật, thích pô êm thì tắt.

– Độ pô kết hợp với body lip, body kit …

Đã có mặt trung tâm chăm sóc xe hơi hàng đầu thị trường hiện nay
Muốn chăm sóc xe hơi bạn có thể đến ngay Đại Mỹ

Bọc ghế da ô tô

Nhiều khách hàng tìm đến Đại Mỹ với mong muốn biến chiếc xe của bạn đã quá cũ hoặc lỗi thời thành chiếc xế hộp mới cứng. Với chất liệu da nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng thế giới, nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau, bọc ghế da ở Đại Mỹ luôn có một sức hút đặc biệt.

….

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0511)2215758

Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com