Dán phim cách nhiệt ô tô CHUẨN phải đáp ứng những tiêu chí sau

Có rất nhiều chủ xe khi muốn dán phim cách nhiệt ô tô nhưng không biết phải chọn lựa như thế nào cho đúng. Nhiều người lo lắng, bỏ ra một khoảng tiền không nhỏ đề đầu tư vì sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, việc lựa chọn để dán phim cách nhiệt ô tô tốt nhất không phải quá khó, bạn chỉ cần dựa vào một số tiêu chí lựa chọn phim cách nhiệt ô tô tốt nhất dưới đây.

Phim cách nhiệt ô tô CHUẨN NHẤT phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại phim cách nhiệt từ đến từ các quốc gia nổi tiếng khác nhau trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc với nhiều thương hiệu nổi tiếng như 3M, Vkool, Classis, Llumar…Nhu cầu sử dụng ngày càng cao, lại đánh vào tâm lý ham hàng rẻ nên rất nhiều đơn vị đã trà trộn hàng chính hãng và hàng nhái để qua mắt người dùng. Vì thế khi quyết định dán phim cách nhiệt cho ô tô bạn nên cân nhắc lựa chọn các dòng phim cách nhiệt chính hãng tốt nhất, phù hợp với mình nhất.

Phim cách nhiệt ô tô CHUẨN NHẤT phải đảm bảo tiêu chí về cấu tạo

Phim cách nhiệt xe hơi là được xem là lớp bảo vệ cho kính ô tô chống lại sức nóng của ánh sáng mặt trời, ngăn cản tia cực tím, bảo vệ cho xe và sức khỏe người dùng. Do đó, một loại phim cách nhiệt tốt phải đáp ứng đầy đủ và chính xác các thông số về khả năng phản xạ tia tử ngoại UV, độ xuyên sáng, khả năng chống trầy xước, ngăn cản tia hồng ngoại chống nóng cho xe,….

Dán phim cách nhiệt ô tô CHUẨN phải đáp ứng những tiêu chí sau
Dán phim cách nhiệt ô tô phải đảm bảo kỹ thuật chuyên môn

Cấu tạo phim cách nhiệt ô tô tốt nhất phải đạt quy chuẩn gồm nhiều lớp:

– Lớp kim loại phản quang

– Lớp chống tia cực tím UV

– Lớp chống tia hồng ngoại

– Lớp keo kết dính

– Lớp bảo vệ chống va đập

– Lớp chống xước

– Lớp nilon phủ ngoài.

Những lớp này cũng phải đạt những tiêu chuẩn nhất định cho quy trình dán xe và đảm bảo hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Theo chúng tôi, phim cách nhiệt xe hơi có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ có chất lượng cao, được nghiên cứu và kiểm định bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, điều kiện nhiệt độ môi trường của Mỹ tương đối cao, tương đồng với điều kiện nắng nóng của Việt Nam nên chất lượng tốt hơn so với các phim cách nhiệt được sản xuất từ các nước hàn đới. Một số loại phim cách nhiệt của Mỹ bạn có thể chọn lựa là 3M, Classis, Vkool, Llumar,…

Xem thêm: 3 thông số khi dán phim cách nhiệt ô tô các ông chồng cần biết

Phim cách nhiệt ô tô CHUẨN NHẤT khi được dán trên kính ô tô phù hợp

Các nhà sản xuất phim cách nhiệt ô tô phân loại dán phim cách nhiệt ô tô theo vị trí dán kính ô tô chia thành 2 loại cở bản là phim cách nhiệt cho kính mặt ô tô và phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô.

Trong đó, phim kính mặt ô tô được sản xuất với độ xuyên sáng cao, đảm bảo tầm nhìn cho người lái xe, có màu trong suốt hoặc có màu xanh nhẹ, còn có một lớp có tác dụng chống lóa cho ô tô đặc biệt là vào ban đêm.Còn với phim cách nhiệt cho kính sườn và kính hậu ô tô thì sẽ được tráng phủ màu tối hơn so với phim cách nhiệt kính lái, mục đích để đảm bảo sự riêng tư trong xe, nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn khi lái xe.

Dán phim cách nhiệt ô tô CHUẨN phải đáp ứng những tiêu chí sau
Dán phim cách nhiệt ô tô tại nội thất ô tô Đại Mỹ nhanh chóng giá rẻ

Phim cách nhiệt ô tô tốt CHUẨN NHẤT phải dán phim cách nhiệt đúng kỹ thuật.

Kỹ thuật dán phim cách nhiệt ô tô quyết định rất lớn đến chất lượng phim cách nhiệt khi dán kính ô tô. Dán phim cách nhiệt ô tô đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao hơn rất nhiều so với dán kính chống nắng nhà kính nên tốt nhất bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên về dịch vụ dán phim cách nhiệt để có được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: 5 lý do khiến bạn đi mua dán phim cách nhiệt xe hơi ngay lập tức

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng, đang muốn dán phim cách nhiệt ô tô thì có thể tìm đến với chúng tôi – công ty nội thất ô tô Đại Mỹ.Chúng tôi, đơn vị chuyên cung cấp nội thất ô tô đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên và sẳn sàng giúp bạn có được chiếc “xế hộp” đúng chuẩn sang trọng và đẳng cấp.

☎ Tel: (0236)2215758
☎ Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com