Đồ chơi xe hơi là gì? Các loại đồ chơi xe hơi phổ biến nhất được trang bị cho xế hộp hiện nay. 

Đồ chơi xe hơi tại Đà Nẵng – một khái niệm vừa lạ vừa quen đối với những người sử dụng Ô tô. Không ít người thắc mắc và đặt ra những câu hỏi như “đồ chơi xe hơi dùng để làm gì?” hay “tại sao lại nên trang bị những đồ chơi xe hơi cho xế hộp của Bạn?’. Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ sẽ giúp Bạn trả lời những câu hỏi ấy trong bài viết dưới đây nhé!

Đồ chơi xe hơi tại Đà Nẵng là gì?

Đồ chơi, theo khái niệm bình thường là những đồ vật được trang bị với mục đích chơi bời, giải trí của con người hoặc những thứ tạo ra sự thoải mái, tiện nghi cho người sử dụng. Tương tự như thế, Đồ chơi xe hơi được sinh ra như là những trang bị làm tăng thêm tính tiện nghi, sự đẳng cấp và sang trọng cho xe hơi của Bạn.

Khác với những phụ tùng như đèn, còi, lốp xe, … bắt buộc phải có trên mọi xe hơi, những thiết bị đồ chơi xe hơi được trang bị tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Nếu có những thiết bị này, xe hơi của bạn trở nên đẹp hơn, tiện nghi hơn, đẳng cấp và sang trọng hơn. Nếu không có đồ chơi xe hơi thì xe ô tô của Bạn cũng không gặp vấn đề gì cả.

                 Đồ chơi xe hơi giúp làm tăng sự đẳng cấp và sang trọng của xe

>>> Xem thêm: Thót tim với TOP 5 món đồ chơi xe hơi đắt đỏ nhất hiện nay

Các loại đồ chơi xe hơi phổ biến hiện nay

✔️ Camera hành trình

Đây là một trong những đồ chơi xe hơi HOT nhất hiện nay. Camera ghi lại những hình ảnh trên đường một cách tự động, có thể là những hình ảnh đẹp trên đường, những tình huống giao thông phức tạp hoặc là những tình huống vi phạm có thể gặp phải. Đây cũng là một loại thiết bị mọi người nên trang bị cho xe hơi nếu có điều, với mức giá từ 3 – 5 triệu cho xe hạng trung và bình dân.

✔️ Camera lùi

Camera lùi là thiết bị giúp ghi lại những hình ảnh ở phía sau đuôi xe của Bạn, giúp Bạn căn lui xe một cách dễ dàng. Nếu kết hợp với cảm biến lùi, đây sẽ là một cặp thiết bị đảm bảo an toàn rất tốt cho xe của Bạn.

✔️ Nước hoa ô tô

Như mọi người đều biết, không gian nhỏ hẹp của ô tô đôi khi gây ra cảm giác có mùi và rất khó chịu. 

Sử dụng nước hoa giúp làm thơm cho không gian bên trong xe, đồng thời tạo ra cảm giác thoải mái cho người ngồi trên xe. 

      Nước hoa xe hơi – một đồ chơi xe hơi được ưa thích tại Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ

Trên đây có thể nói là 3 loại đồ chơi xe hơi thường được nhiều người trang bị nhất cho xe ô tô của mình. Tuy rằng, ở thời điểm hiện tại, trang bị đồ chơi xe hơi không phải là quá phổ biến đối với mọi người – khi mà đa số người đi xe ô tô chỉ với mục đích đáp ứng những nhu cầu cơ bản trong di chuyển. Nhưng chắc chắn, trong tương lai, đây sẽ là những trang thiết bị cực kì thu hút với bất kì ai quan tâm đến xe ô tô.

Nếu bạn muốn tìm kiếm những đồ chơi xe hơi tại Đà Nẵng để trang bị cho xe hơi của mình, hãy liên lạc với Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

  • Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng 
  • Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng
  • Tel: (0511)2215758
  • Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235
  • Email: daimyco@yahoo.com.vn
  • Web: noithatoto-daimy.com

>>> Xem thêm: Những lợi ích của món đồ chơi xe hơi dù che ô tô