VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ “BÓNG LOÁNG” NHƯ MỚI

Vệ sinh nội thất ô tô ở Đà Nẵng sẽ có tác động trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân, đồng thời thể hiện tính thẩm mỹ. Vì vậy việc dọn dẹp cho xe hơi là đều cần thiết và cấp bách. Nhất là những chiếc xe đã sử dụng nhiều và khá lâu.

Nếu bạn đang cần tìm đến một dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi chuyên nghiệp để làm mới “xế yêu” của mình. Nhưng lại có rất nhiều địa điểm làm bạn hoang mang không biết đến nơi nào là tốt nhất? Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu kỹ thêm nhé !

Tại sao cần vệ sinh nội thất ô tô ở Đà Nẵng ?

Qua một thời gian sử dụng, nội thất bên trong xe không tránh khỏi sự bám bẩn. Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn là lý do gây mùi khó chịu trong xe, gây cảm giác ngột ngạt, không thoải mái.

Chúng ta cần vệ sinh để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, mùi hôi, nấm mốc và các tác nhân gây bệnh. Làm sạch đến từng chi tiết, duy trì tuổi thọ sử dụng của xe. Đồng thời bảo dưỡng và làm sạch bề mặt ghế.

Chiếc xe hơi của bạn dù có sang trọng, đắt tiền đến đâu nhưng sau quá trình sử dụng, điều cần thiết là nên tìm cho nó một dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô ở Đà Nẵng uy tín. Bởi đây là giải pháp duy nhất và hữu hiệu nhất giúp bạn luôn giữ được “vẻ lộng lẫy” cùng nội thất đơn giản, gọn gàng cho chiếc xe.

Lý do phải vệ sinh nội thất ô tô

Các vật dụng cần chuẩn bị – vệ sinh nội thất ô tô ở Đà Nẵng

Trước khi thực hành công việc làm vệ sinh nội thất xe ô tô bạn cần chuẩn bị các vật dụng sau:

  • Chuẩn bị nhiều miếng bọt biển
  • Bàn chải lông mềm hoặc chổi phủi bụi nhỏ
  • Khăn lau chuyên dụng hoặc vải mềm để lau
  • Máy hút bụi chuyên dụng cho ô tô
  • Chai dung dịch dưỡng nội thất xe ô tô để bảo vệ bề mặt nhựa và da nếu cần.
  • Nước vệ sinh nội thất ô tô. Tùy vào mỗi bộ phân và chất liệu của nội thất ô tô mà chúng ta phải lựa chọn loại nước vệ sinh phù hợp. Bạn có thể sử dụng nước vệ sinh nội thất ô tô Đại Mỹ

Cần chuẩn bị gì để vệ sinh nội thất xe

Tẩy rửa ghế ngồi và cốp xe

Ghế ngồi là nơi thường xuyên chịu sự bám nhiều bụi bẩn trên xe ô tô. Và chúng được làm bằng các chất liệu khó vệ sinh như da, nỉ. Vì vậy, bạn nên sử dụng nước vệ sinh đặc dụng dành riêng cho những chất liệu đó và để vừa làm sạch vết bẩn vừa bảo vệ bề mặt ghế không bị ảnh hưởng gì.

Còn cốp xe là nơi thường để những vật dụng như đồ dùng hay thức ăn, vật dụng nhất nên sẽ bẩn, nếu không dọn dẹp thường xuyên sẽ là môi trường phát triển cho các loại nấm mốc . Nó có thể gây mùi hôi khó chịu cho nguyên chiếc xe.

>>> XEM THÊM: ĐỊA CHỈ ĐỘ ÂM THANH XE Ô TÔ TẠI ĐÀ NẴNG

Khử mùi hôi bên trong xe và bảo dưỡng bề mặt – vệ sinh nội thất ô tô ở Đà Nẵng

Nếu bạn chạy một chiếc xe có mùi hôi thì thật không dễ chịu chút nào đúng không? Cho nên sau khi hút bụi và làm sạch các nội thất trong xe, bạn dùng hóa chất dạng xịt phun vào trong xe, sau đó đóng kín cửa 4 đến 5 phút. Cuối cùng dùng hóa chất chuyên dụng bôi lên các chi tiết nội thất, nhằm bảo vệ chúng.

Ngoài ra có thể dùng một số hóa chất có mùi hương khá nhẹ để khử mùi. Bạn nên hạ cửa xem khoảng 5 cm để bay bớt các mùi ở trong xe. Cũng có thể dùng túi thơm chưa lavender, cafe, trà xanh,…treo lên cửa của xe, giúp bạn thư giãn và giảm stress. Muốn nội thất luôn sạch sẽ và gọn gàng, bạn cần vệ sinh nó tối thiểu 2 lần/ 1 năm nếu ít sửu dụng. Còn nếu thường xuyên thì 3 – 4 tháng phải vệ sinh 1 lần.

Khử mùi hôi bên trong xe – vệ sinh nội thất ô tô ở Đà Nẵng

Công việc, cuộc sống của mỗi chúng ta ngày càng bận rộn, việc dọn dẹp này sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức của bạn. Bạn có thể đến các dịch vụ vệ sinh nội thất xe hơi. Nội Thất Ô Tô Đại Mỹ là một địa điểm vệ sinh nội thất ô tô ở Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín. Bạn có thể đem “xế yêu” của mình tới địa điểm này và được chăm sóc đặc biệt, chu đáo nhất.

>>> XEM THÊM: BỌC GHẾ DA Ô TÔ NÊN HAY KHÔNG?

>>> XEM THÊM: BẠN ĐÃ CHĂM SÓC ” XẾ HỘP” ĐÚNG CÁCH CHƯA ?