Giải pháp mới trong công nghệ phủ nano sơn ô tô

Công nghệ phủ nano sơn ô tô ra đời đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng xe ô tô. Với những công dụng như hạn chế sự bám bụi bẩn, tiện lợi trong việc đi mưa cũng như giữ cho lớp sơn xe luôn bền đẹp, đây được xem như một biện pháp nhằm tăng độ thẩm mỹ cho xe ô tô.

Phủ nano sơn ô tô giúp bề mặt sơn sáng bóng, sử dụng được lâu bền hơn

Giải pháp phủ nano sơn ô tô theo công nghệ mới

Với cách phủ nano sơn ô tô theo truyền thống thì lớp phủ nano chỉ có thể bảo vệ lớp sơn xe tối đa là 2 năm. Không những vậy, cách phủ này hiện đã và đang bị làm giả, làm nhái một cách trắng trợn với các thủ đoạn tinh vi mà với những người không chuyên thì rất khó để có thể phát hiện ra.

Nếu sử dụng dịch vụ phủ nano sơn ô tô thiếu chuyên nghiệp thì không những chúng không thể bảo vệ lớp sơn xe mà còn khiến sơn xe nhanh bị hỏng và dễ bong tróc hơn so với bình thường, gây mất thẩm mỹ.

Với sự xuất hiện của phương pháp chăm sóc xe mới là detailing thì các giải pháp bảo vệ bề mặt ngoại thất cho xe cũng được ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới và được đón nhận vô cùng nồng nhiệt như phủ ceramic, phủ glass coating… Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến phương pháp phủ ceramic cho xe ô tô.

Với phương pháp này, bề mặt xe sẽ được phủ một lớp ceramic giúp cho bề mặt sáng bóng, có khả năng chống bám nước cực cao, nhờ vậy việc chăm sóc xe cũng sẽ giảm bớt được công sức hơn, tiết kiệm được thời gian hơn cho người sử dụng.

>>> Liệu có nên phủ nano sơn ô tô tại các điểm sơn rửa xe tự phát?

Ưu điểm của giải pháp phủ nano sơn ô tô bằng công nghệ phủ ceramic

– Lớp phủ ceramic có độ bám và kết dính tốt hơn, chắc chắn hơn với bề mặt sơn, nhờ đó hạn chế được việc lớp phủ bị bong tróc sau thời gian ngắn sử dụng

– Lớp phủ này cũng không hề dễ bị rửa trôi trong quá trình rửa xe hay di chuyển dưới trời mưa

– Sau khi phủ, bề mặt sơn xe sẽ bóng loáng hơn, thậm chí bóng như gương

Lớp phu nano son o to giúp mặt sơn xe được sáng bóng và giữ được lâu hơn

– Hạn chế bị trầy xước lớp sơn xe khi rửa xe, lau xe cũng như khi xảy ra va chạm

– Bề mặt sơn giảm tĩnh điện nên cũng hạn chế việc bụi bẩn bám vào lớp sơn xe hơn, nhờ vậy bề mặt của xe luôn đảm bảo thẩm mỹ và luôn sạch sẽ, sáng bóng

– Khi được phủ một lớp ceramic cho xe sẽ tạo ra hiệu ứng cánh sen, thuận lợi trong việc di chuyển dưới trời mưa cũng như giúp việc rửa xe được diễn ra dễ dàng hơn.

– Giảm bớt được thời gian cũng như công sức chăm sóc xe ô tô

>>> Thực trạng của chất lượng dịch vụ phủ nano sơn ô tô hiện nay

Lưu ý khi chọn địa chỉ phủ nano sơn ô tô

Để việc phủ nano đạt được chất lượng và phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn cần lựa chọn được địa chỉ uy tín, có chất lượng. Đồng thời quan tâm đến dịch vụ bảo hành của đơn vị đó sau khi phủ để đảm bảo được quyền lợi của mình.

Tuyệt đối tránh xa các điểm phủ sơn nano tự phát cũng như những điểm phủ giá rẻ quá mức so với mức giá thực tế của sản phẩm chính hãng để tránh những rắc rối xảy ra sau khi phủ.

Nếu có nhu cầu phủ nano sơn ô tô, bạn vui lòng liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

☎ 0917141255

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com