Học hỏi kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi xe hơi chuẩn không cần chỉnh

Xe hơi không chỉ là phương tiện dùng để đi lại, mà nó còn là phương tiện phục vụ tiện ích nhiều người. Việc sắm sửa các đồ chơi xe hơi được nhiều người ủng hộ và quan tâm. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa đồ chơi xe hơi hợp lý vì theo nguyên tắc xe hơi không nên lắp thêm những thiết bị cầu kỳ, thay đổi kết cấu,ảnh hưởng đến tính năng an toàn của xe…

Chọn đồ chơi xe hơi bên trong xe

Âm thanh xe hơi

Để có được một dàn âm thanh hay, trước hết bạn cần phải sắm được một chiếc đầu đọc xịn, sau đó là các thiết bị như loa, amply, equalizer…Loại đầu đọc cao cấp sẽ giúp  đọc được hầu hết các loại đĩa,có màn hình đi kèm, camera báo lùi, khe cắm thẻ nhớ, cổng USB, kết nối bluetooth,ipad…

Một số loại bạn có thể tham khảo như KENWOOD, JVC, SONY, PANASONIC, PIONEER…nhập khẩu từ Indonexia, Thái Lan. Chúng có giá giao động từ 10-15 triệu đồng.

Camera hành trình

Camera hành trình cũng là món đồ chơi xe hơi hữu hiệu để xử lý những tình huống giao thông phức tạp có thể xảy ra trong quá trình di chuyển xe. Camera sẽ ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn lái xe trên đường.

Thậm chí, đó là những bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. Camera hành trình còn cảnh báo tốc độ, định vị, cảm biến rung động của xe, hiển thị thời gian,….Thường những người mê du lịch thì thiết bị này rất thuận tiện để ghi lại hành trình thú vị trên từng chặng đường khi bạn lái xe qua.

Học hỏi kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi xe hơi
Camera hành trình được giới mê xe ưa chuộng

Xem thêm:  Những loại đồ chơi xe hơi khiến dân tình “chết mê chết mệt”

Ghế da

Ngoài ra, còn có những món đồ chơi xe hơi khác cũng được nhiều người quan tâm như ghế da. Ghế da có nhiều loại cho bạn chọn lựa, da thật đắt gấp 10 lần so với giả da. Da thật rất sang trọng, không bám bụi, không bám mùi…nên được nhiều người yêu thích. Bạn cũng có thể chọn chất liệu khác giá thành hợp lý mà cũng không kém phần sang trọng, sau này cũng dễ thay đổi mẫu mã.

Những món đồ chơi xe hơi gắn bên ngoài xe

Gương gập tự động

Nhiều hãng xe vì muốn giảm giá bán nên đã lượt bỏ bớt một số tính năng của xe, ví dụ như gương gập tự động. Tuy nhiên, trong điều kiện lái xe chật hẹp thì tính năng này rất cần thiết, vì ngoài tính năng chống mất cắp, bạn có thể cụp gương lại ngay cả khi đang lái xe thay vì phải thò tay ra điều chỉnh khi qua những chỗ chật hẹp. Cách sử dụng rất đơn giản, khi tắt máy gương cũng có thể cụp lại và khi bật công tắc gương sẽ tự xòe ra.

Đèn trang trí, vè che mưa

Ngoài ra cũng còn rất nhiều những món đồ chơi xe hơi khác như: vè che mưa, các loại đèn trang trí… Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại đồ chơi ngoài xe phù hợp để không ảnh hưởng đến kết cấu và tính năng của xe.

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng | Bản đồ

Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

Tel: (0511)2215758

Hotline: 0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn

Web: noithatoto-daimy.com