Hướng dẫn bảo quản sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi tại Đà Nẵng

Để phát huy được tối đa hiệu quả cũng như sử dụng được lâu dài sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi, bạn cần biết sử dụng và bảo quản đúng cách. Sau đây, Nội thất ô tô Đại Mỹ xin gửi đến các bạn những hướng dẫn cũng như một số lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi.

Lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi

Lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi

– Ngay sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi, phần keo kết dính giữa phim cách nhiệt và tấm kính vẫn chưa thực sự ổn định. Bởi vậy, trong khoảng thời gian từ 3-5 ngày sau khi dán bạn nên hạn chế việc lên xuống kính xe. Chỉ lên xuống kính xe trong những trường hợp thực sự cần thiết nhằm giúp lớp keo dán ổn định.

– Tránh để xe dưới trời quá nắng nóng. Nếu bắt buộc phải đỗ xe ngoài trời, bạn nên tìm chỗ râm mát như bóng cây hoặc các bãi đỗ có mái che. Trong trường hợp không có vị trí đỗ xe như ý, bạn nên sử dụng bạt phủ ô tô hoặc có thể kết hợp thêm tấm che kính để tăng thêm hiệu quả bảo vệ xe khỏi cái nóng trực tiếp từ môi trường.

>>> Cách phân biệt thật giả khi dán phim cách nhiệt xe hơi

– Nên mở cửa kính xe hơi khi đỗ xe nhằm điều hòa nhiệt độ trong xe, giúp bảo vệ môi trường bên trong không quá ngột ngạt khi muốn di chuyển. Tuy nhiên, bạn chỉ nên hạ kính khi đỗ xe ở những nơi an toàn nhằm bảo vệ tài sản cũng như nội thất bên trong xe.

– Sau khi đỗ xe ở ngoài trời, trước khi bắt đầu di chuyển, bạn nên hạ cửa kính xe hơi và chỉ nên bật quạt gió, khởi động xe nhằm đẩy khí nóng ra ngoài. Sau 3-5 phút bạn mới được tiến hành lên kính và bật hệ thống điều hòa nhằm tăng hiệu quả cách nhiệt.

– Nếu di chuyển trên đoạn đường nắng nóng quá lâu và bạn muốn rửa xe, bạn nên để kính xe mát và môi trường trong xe giảm bớt nhiệt độ rồi mới được tiến hành rửa xe. Nếu rửa xe ngay sau khi di chuyển dưới thời tiết nắng nóng sẽ gây ra các hiện tượng không mong muốn như nứt, vỡ kính, nhất là hệ thống kính lái do thay đổi nhiệt độ đột ngột, phim cách nhiệt xe hơi co dãn không đều.

Vệ sinh sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi đúng cách

– Trong quá trình rửa xe hơi, bạn chỉ được dùng khăn ẩm thấm nước lau trên bề mặt có dán phim cách nhiệt xe hơi. Tuyệt đối không được sử dụng các hóa chất tẩy rửa để làm sạch bề mặt kính dán phim cách nhiệt. Với nước rửa kính chuyên dụng, bạn cũng chỉ được sử dụng sau 7 ngày dán phim cách nhiệt xe hơi nhằm giúp tấm phim có độ bám dính là đạt được hiệu quả tốt hơn.

–  Không cào cấu hay sử dụng các vật thể cứng tác động lên bề mặt phim cách nhiệt xe hơi nhằm hạn chế tuyệt đối việc gây ra các vết xước cho xe, vừa mất thẩm mỹ vừa khiến tấm phim sử dụng không hiệu quả, lâu bền.

Địa chỉ dán phim cách nhiệt xe hơi uy tín tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng, Nội thất ô tô Đại Mỹ là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe hơi. Đây là địa chỉ uy tín, là đại lý ủy quyền của các dòng phim cách nhiệt nổi tiếng nhất hiện nay như Llumar, V-cool, 3M…Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ và tay nghề cao sẽ giúp bạn dán phim cách nhiệt được hoàn hảo và đạt chuẩn yêu cầu nhất.

>>> Ưu, nhược điểm của dán phim cách nhiệt ô tô tại Đà Nẵng mà bạn nên biết

Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt xe hơi cũng như tìm hiểu về các dịch vụ, sản phẩm của Đại Mỹ, bạn có thể liên hệ địa chỉ sau đây để được nhận tư vấn và báo giá nhanh, chính xác nhất:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com