Hướng dẫn lựa chọn nắp thùng xe bán tải dạng thấp

Mỗi loại nắp thùng xe bán tải sẽ có những đặc điểm và công dụng riêng biệt. Chính vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt nắp thùng xe, nhiều người khá băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nắp thùng nào. Sau đây là một số hướng dẫn giúp bạn lựa chọn nắp thùng xe dạng thấp phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nắp thùng xe bán tải kiểu thấp

Những đối tượng sử dụng nắp thùng xe bán tải dạng thấp phù hợp

Nắp thùng xe bán tải dạng thấp giúp xe trở nên mạnh mẽ, cá tính, mang đậm chất thể thao. Tuy nhiên, lượng đồ có thể chứa cũng sẽ ít hơn nhiều so với khi lắp đặt nắp thùng xe dạng cao.

Đối tượng phù hợp để lắp đặt loại nắp thùng thấp chính là những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa ít, hàng hóa không có chiều cao cồng kềnh cũng như vượt quá nắp thùng kể cả khi mở nắp.

>>> Cách lựa chọn nắp thùng xe bán tải phù hợp cho xe ô tô tại Đà Nẵng

Ưu điểm của nắp thùng xe bán tải dạng thấp

– Thiết kế gọn gàng, áp sát vào thùng xe và chỉ chiếm khoảng 1/2 chiều cao khoang xe nên đem lại vẻ thanh lịch cho xe nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ che chắn, bảo vệ cho xe, tránh những tác hại ben ngoài như mưa, bụi bẩn, côn trùng…

– Có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng như thiết kế cuộn, điều khiển bằng điện… Hơn nữa nắp thùng thấp có trọng lượng khá nhẹ nên rất dễ dàng, tiện lợi khi đóng, mở nắp thùng.

– Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dòng nắp thùng xe bán tải dạng cao.

Lắp đặt nắp thùng xe bán tải tại Đà Nẵng

Nhược điểm của nắp thùng xe bán tải dạng thấp

– Khi lắp đặt nắp thùng xe bán tải dạng thấp, hoảng không gian chứa đồ sẽ bị thu hẹp nên không thể chứa được nhiều đồ cũng như các vật dụng có kích thước cồng kềnh.

– Trước khi lắp đặt nắp thùng, nên xác định nhu cầu sử dụng của bản thân, xem có thường xuyên chở các vật dụng cồng kềnh hay không để có thể lựa chọn nắp thấp hay cao phù hợp với nhu cầu sử dụng.

>>> 3 loại nắp thùng xe bán tải phổ biến nhất hiện nay

Quy định khi lắp đặt nắp thùng xe bán tải dạng thấp

– Có chiều cao không được vượt quá 0.5m khi đóng và không quá 1,2m khi mở đối với loại nắp có thể mở 45˚.

– Có chiều cao khi mở không quá 1,5m khi mở với nắp thùng có thể mở 90˚

Với tiêu chí sử dụng chủ yếu để trang trí, chở hàng hóa có trọng lượng nhẹ, khi thực hiện đúng quy định cũng như luật giao thông thì bạn có thể thoải mái sử dụng cũng như di chuyển mà không phải lo lắng về những vấn đề phát sinh.

Khi có nhu cầu du lịch hay công tác xa, bạn cũng có thể sử dụng để chứa đồ đạc một cách thoải mái mà không phải lo lắng đến việc đồ có bị thiếu sót hay không.

Nếu có nhu cầu lắp đặt nắp thùng xe bán tải dạng thấp, bạn có thể liên hệ Nội thất ô tô Đại Mỹ theo địa chỉ sau đây:

Trung tâm tư vấn chăm sóc Nội thất ô tô Đại Mỹ

Showroom: 86 đường 2 – 9, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Trung Tâm Chăm Sóc: 01 Nguyễn Thiện Thuật, TP Đà Nẵng

 Tel(0236)2215758
☎ Hotline0947 101 568 – 0917 125 235

Email: daimyco@yahoo.com.vn
Web: noithatoto-daimy.com